NGÂN HÀNG

Vietcombank tài trợ 1.065 tỷ đồng cho dự án FLC Twin Tower

Facebook Share

BNEWS.VNNgân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Ba Đình và Tập đoàn FLC vừa ký kết hợp đồng tài trợ vốn trị giá 1.065 tỷ đồng đối với dự án FLC Twin Tower tại 265 Cầu Giấy (Hà Nội).

Dự án có vị trí thuận lợi, nằm trên tuyến đường huyết mạch đi vào trung tâm thành phố với kiến trúc và thiết kế hiện đại, được xây dựng trên diện tích hơn 1 ha với 2 tòa chung cư và văn phòng độc lập, hứa hẹn góp phần tạo nên điểm nhấn kiến trúc cho cửa ngõ phía Tây Hà Nội trong tương lai.

Ông Nguyễn Việt Cường, Giám đốc Vietcombank chi nhánh Ba Đình cho biết, Vietcombank đánh giá cao vai trò của các doanh nghiệp tư nhân có hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng phát triển vững mạnh, nhất là các dự án có cách thức phát triển hiệu quả mà Tập đoàn FLC là một ví dụ điển hình.

Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng trong hợp tác song phương cũng như sẽ là cơ sở để hai bên cụ thể hóa các phần việc tiếp theo .

Đại diện Tập đoàn FLC, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc FLC cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích và hiệu quả của đồng vốn, đồng thời sớm đưa công trình hoàn thiện đúng tiến độ vào năm 2017./.

Thạch Huê/BNEWS/TTXVN


BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) lần thứ 47 đang diễn ra tại Davos, thành phố nằm ở miền Đông Thụy Sĩ, diễn đàn diễn ra trong bối cảnh thế giới đang phải đối mặt với nhiều thách thức ngày càng đa dạng và phức tạp. Diễn đàn Davos năm nay được coi là sự kiện Quốc tế có ý nghĩa lớn góp phần đề ra những giải pháp bền vững cho các vấn đề toàn cầu.