CHUYỂN ĐỘNG DN

Vietjet đón chuyến bay đầu tiên trên tuyến đường Hải Phòng - Bangkok

Facebook Share

BNEWS.VNNgày 9/11, tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, Hải Phòng, Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tổ chức lễ khai trương đường bay Hải Phòng – Bangkok (Thái Lan).

Chủ tịch UBND Tp. Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng chào đón những khách hàng trên chuyến bay Hải Phòng - Bangkok. Ảnh: Vietjet

Trên chuyến bay khai trương, hành khách bất ngờ nhận được những quà tặng xinh xắn từ Lãnh đạo UBND Tp. Hải Phòng và Lãnh đạo Vietjet.

Đại diện Vietjet cho biết: “Đường bay mới sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và kết nối hai thành phố trọng điểm”.

Đường bay Hải Phòng – Bangkok được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 01 giờ 50 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Bangkok lúc 15h20 và tới Hải Phòng lúc 17h10. Chiều ngược lại khởi hành từ Hải Phòng lúc 17h40 và đến Bangkok lúc 19h30.

Hòa cùng sự phát triển năng động của thành phố cảng Hải Phòng, đến nay, Vietjet đã thực hiện hơn 1 vạn chuyến bay, vận chuyển gần 2 triệu lượt hành khách với 8 đường bay đi và đến Hải Phòng.

Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Trong ba ngày từ 6-8/12 tại Hà Nội, 120 bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Nhật Bản sẽ tiến hành phỏng vấn và tuyển chọn hàng trăm ứng viên hộ lý, điều dưỡng của Việt Nam. Đây là năm thứ ba triển khai chương trình hợp tác đưa hộ lý và điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc và mở ra nhiều cơ hội cho xuất khẩu lao động chất lượng cao.