CHUYỂN ĐỘNG DN

Vietjet đồng hành cùng Lễ hội âm nhạc "Melody Forest Camp 2016"

Facebook Share

BNEWS.VNTại Lễ hội âm nhạc ngoài trời "Melody Forest Camp 2016", Vietjet sẽ mang tới nhiều hoạt động thú vị dành riêng cho khách tham quan.

Vietjet tham gia Lễ hội âm nhạc ngoài trờ "Melody Forest Camp 2016" tại Hàn Quốc. Ảnh: Vietjet

Đồng hành cùng Lễ hội âm nhạc ngoài trời “Melody Forest Camp 2016” được tổ chức tại Jaraseom, Gapyeong, Gyeonggi-do (Hàn Quốc), Vietjet triển khai nhiều các hoạt động thú vị khác nhau trong hai ngày 10,11/9/2016.

Theo đó, khách hàng khi tham quan lễ hội sẽ có cơ hội sở hữu hàng trăm vé máy bay giá chỉ từ 0 đồng, áp dụng cho các đường bay giữa TP.HCM/ Hà Nội – Seoul. Bên cạnh đó, du khách còn được nhận nhiều quà tặng bất ngờ hấp dẫn, chơi game “Vietjet Fly” vui nhộn và chụp ảnh cùng các tiếp viên xinh đẹp, thân thiện.

Sau hai lần tổ chức thành công vào các năm 2014, 2015, Melody Forest Camp 2016 hứa hẹn tiếp tục thu hút sự quan tâm của giới trẻ và công chúng với sự tham gia của nhiều ca sỹ hàng đầu Hàn Quôc như Jong-Shin Yoon, Gun-Mo Kim, Seung-Hwan Lee, Soo-Bong Shim, Akdong Musician Urban Zakapa…

Là hãng hàng không thế hệ mới tiên phong của Việt Nam. Vietjet hiện khai thác hàng ngày các đường bay nối liền Việt Nam và Hàn Quốc, mang lại ngày càng nhiều cơ hội bay cho người dân hai nước với dịch vụ bay chất lượng, kết nối Việt Nam – Hàn Quốc với những điểm đến ấn tượng.

Đường bay TP.HCM – Seoul với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 15 phút. Chuyến bay khởi hành từ TP.HCM lúc 2h30 và đến Seoul lúc 9h40 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 11h40 (giờ địa phương) từ Seoul và tới TP.HCM lúc 15h10.

Đường bay Hà Nội – Seoul thời gian bay mỗi chặng vào khoảng 4 giờ 45 phút. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 1h45 và đến Seoul lúc 7h55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 11h05 (giờ địa phương) từ Seoul và tới Hà Nội lúc 14h10.

Diệu Linh/BNEWS /TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.