CHUYỂN ĐỘNG DN

Vietjet khai trương đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur

Facebook Share

BNEWS.VNChuyến bay đầu tiên của Vietjet tới Malaysia mang số hiệu VJ825 đã hạ cánh tại Sân bay quốc tế Kuala Lumpur lúc 12:00 (giờ địa phương).

Lễ khai trương đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur của Vietjet. Ảnh: Vietjet

Phát biểu tại buổi lễ khai trương đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính Phủ Trịnh Đình Dũng đánh giá cao quyết tâm của Vietjet – hãng hàng không thế hệ mới trong việc tạo ra cầu nối giữa Việt Nam và Malaysia.

Phó Thủ tướng cũng đánh giá cao nỗ lực của Vietjet trong việc cung cấp dịch vụ hàng không an toàn, đem lại nhiều lợi ích cho người dân hai nước.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Vietjet đã mang tới những vũ điệu truyền thống quốc hoa Malaysia và được tặng những món quà xinh xắn tới toàn bộ khách hàng trên chuyến bay.

Đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur được khai thác hàng ngày, thời gian bay khoảng 1 giờ 55 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 9h30 và đến Kuala Lumpur lúc 12h25 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 13h00 (giờ địa phương) từ Kuala Lumpur và tới TP.HCM lúc 13h55 (giờ địa phương).

Chào đón sự kiện trên, Vietjet công bố 3 ngày vàng siêu khuyến mại 31/5 và 01,02/6/2016 với hàng trăm nghìn vé tiết kiệm giá từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h, áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Myanmar cho thời gian bay từ 15/8 đến 31/12/2016 (trừ các ngày lễ tết)./.

Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Cuối cùng thì Chính phủ củaThủ tướng Anh Theresa May đã chính thức kích hoạt điều 50 Hiệp ước Lisbon, đồng nghĩa với việc khởi động tiến trình đàm phán để Anh rời khỏi liên minh châu Âu (EU). Đây được xem là bước đầu trong một loạt thách thức trước mắt khi hai bên đàm phán chính thức cho một cuộc chia tay êm thấm.