1. >

Vietjet khai trương đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur

Facebook Share

BNEWS.VN Chuyến bay đầu tiên của Vietjet tới Malaysia mang số hiệu VJ825 đã hạ cánh tại Sân bay quốc tế Kuala Lumpur lúc 12:00 (giờ địa phương).

Vietjet khai trương đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur

Lễ khai trương đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur của Vietjet. Ảnh: Vietjet

Phát biểu tại buổi lễ khai trương đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính Phủ Trịnh Đình Dũng đánh giá cao quyết tâm của Vietjet – hãng hàng không thế hệ mới trong việc tạo ra cầu nối giữa Việt Nam và Malaysia.

Phó Thủ tướng cũng đánh giá cao nỗ lực của Vietjet trong việc cung cấp dịch vụ hàng không an toàn, đem lại nhiều lợi ích cho người dân hai nước.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Vietjet đã mang tới những vũ điệu truyền thống quốc hoa Malaysia và được tặng những món quà xinh xắn tới toàn bộ khách hàng trên chuyến bay.

Đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur được khai thác hàng ngày, thời gian bay khoảng 1 giờ 55 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 9h30 và đến Kuala Lumpur lúc 12h25 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 13h00 (giờ địa phương) từ Kuala Lumpur và tới TP.HCM lúc 13h55 (giờ địa phương).

Chào đón sự kiện trên, Vietjet công bố 3 ngày vàng siêu khuyến mại 31/5 và 01,02/6/2016 với hàng trăm nghìn vé tiết kiệm giá từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h, áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Myanmar cho thời gian bay từ 15/8 đến 31/12/2016 (trừ các ngày lễ tết)./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.