1. >

Vietjet mở bán vé chặng Đà Nẵng - Seoul, khuyến mại khủng dịp Valentine

Facebook Share

BNEWS.VN 500 nghìn vé máy bay giá 5,000 đồng trên các chặng bay quốc tế sẽ được Vietjet mở bán trong dịp Valentine 2017.

Vietjet mở bán vé chặng Đà Nẵng - Seoul, khuyến mại khủng dịp Valentine

Vietjet mở bán vé đường bay mới Đà Nẵng - Seoul. Ảnh: Vietjet

Hãng hàng không Vietjet cho biết mở bán vé đường bay Đà Nẵng – Seoul (Hàn Quốc) phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương giữa hai thành phố du lịch nổi tiếng. 

Theo đó, đường bay Đà Nẵng – Seoul được khai thác khứ hồi hàng ngày, bắt đầu từ 31/5, thời gian bay mỗi chặng khoảng 04 giờ 30 phút.

Chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng lúc 23h45 và đến Seoul lúc 06h00 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Seoul lúc 07h00 (giờ địa phương) và đến Đà Nẵng lúc 09h40.

Đón đường bay mới, Vietjet dành tặng 3 ngày vàng siêu khuyến mại vào đúng dịp Valentine 14, 15, 16/2 với 500,000 vé siêu tiết kiệm giá từ 5.000 đồng, áp dụng trên tất cả đường bay quốc tế đến Seoul, Busan (Hàn Quốc)/ Hong Kong/ Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan, Trung Quốc)/ Singapore/ Bangkok (Thái Lan)/ Kuala Lumpur (Malaysia)/ Yangon (Myanmar)/ Siem Reap (Campuchia) cho thời gian bay 01/3 – 31/12, riêng đường bay Đà Nẵng – Seoul từ 31/5 – 31/12 (trừ các ngày lễ tết).

Sau các đường bay từ Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, đường bay Đà Nẵng – Seoul là tuyến đường thứ 4 Vietjet khai khác đến thủ đô Hàn Quốc xinh đẹp, nâng tổng số đường bay đến xứ sở kim chi lên 5 đường bay.

Hãng cũng đang có kế hoạch nghiên cứu và mở rộng mạng lưới bay tới nhiều điểm đến nổi tiếng khác trong năm 2017, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Thủ đô Seoul của Hàn Quốc là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới bên cạnh các thành phố nổi tiếng khác như New York (Mỹ) hay Tokyo (Nhật Bản). Tại đây nhịp sống hiện đại nhưng vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống đặc trưng, phương tiện giao thông thuận tiện, ẩm thực phong phú đặc sắc cùng thế giới giải trí, mua sắm sôi động, hấp dẫn đã biến thành phố này trở thành điểm đến du lịch rất được yêu thích.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.