1. >

Vietjet tham gia Hội chợ quốc tế Du lịch Tp. Hồ Chí Minh

Facebook Share

BNEWS.VN Gian hàng Vietjet sẽ mở cửa liên tục từ 9h – 17h các ngày 8, 9, 10/9/2016 với nhiều hoạt động khác nhau.

Vietjet tham gia Hội chợ quốc tế Du lịch Tp. Hồ Chí Minh

Vietjet tổ chức các chương trình đặc sắc trong dịp Hội chợ Du lịch quốc tế Tp. Hồ Chí Minh. Ảnh: Vietjet

Tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Tp. Hồ Chí Minh (ITE HCMC) lần thứ 12 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Tp. Hồ Chí Minh, Hãng hàng không Vietjet sẽ mang đến các hoạt động hấp dẫn khác nhau dành cho khách hàng đến tham dự.

Gian hàng Vietjet sẽ mở cửa liên tục từ 9h – 17h các ngày 8, 9, 10/9/2016. Đặc biệt, du khách tham gia thử thách vào 2 khung giờ vàng 12h00 - 14h00, 15h00 - 16h00 sẽ có cơ hội nhận được hơn 2,100 cơ hội bay với giá chỉ 0 đồng, áp dụng trên các đường bay nội địa đi và đến Tp. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Vietjet cũng sẽ tổ chức màn trình diễn flamenco thú vị, thử vận may cùng vòng xoay may mắn hay giao lưu, chụp ảnh cùng các tiếp viên xinh đẹp, thân thiện. 

Với chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á”, Hội chợ ITE HCMC năm nay thu hút hơn 280 gian hàng với sự tham gia của các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, du lịch; dự kiến đón hơn 30.000 lượt khách tham quan. Đây là một trong những diễn đàn thương mại du lịch quốc tế uy tín và tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với mức tăng trưởng ổn định, bức tranh xuất khẩu đang nổi lên với nhiều gam màu tích cực. Không chỉ dừng lại ở mức 6 - 7% như mục tiêu đặt ra, năm 2017 ngành công thương hoàn toàn tự tin rằng kim ngạch xuất khẩu có thể cán đích 203 tỷ USD và tăng trưởng gấp đôi tới 14,5%.