1. >

Vietnam Airlines điều chỉnh một số chuyến bay do bão số 11

Facebook Share

BNEWS.VN Do ảnh hưởng của bão số 11 tại Hong Kong (Trung Quốc), Vietnam Airlines sẽ không khai thác 5 chuyến bay giữa Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Hong Kong.

Vietnam Airlines điều chỉnh một số chuyến bay do bão số 11

Vietnam Airlines hoãn 5 chuyến bay tới Hong Kong (Trung Quốc) do ảnh hưởng của bão số 11. Ảnh minh họa: Huy Hùng – TTXVN

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết do ảnh hưởng của cơn bão số 11 có tên quốc tế Khanun tại khu vực Hong Kong (Trung Quốc), để đảm bảo an toàn, Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay giữa Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh và Hong Kong trong ngày 15/10/2017.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ không khai thác 5 chuyến bay, gồm: VN592, VN593 giữa Hà Nội và Hong Kong; VN594, VN595, VN598 giữa Tp.Hồ Chí Minh và Hong Kong.

Các chuyến bay này sẽ được Hãng lên kế hoạch bay bù trong ngày 16/10/2017.

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật kế hoạch khai thác trong các bản tin tiếp theo.

Bên cạnh đó, Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ Hong Kong trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại.

Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch bay phải thay đổi do thời tiết xấu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng nên thường xuyên truy cập website www.vietnamairlines.com, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100./.

>>> Bão số 11 tiếp tục hạ cấp và "bẻ lái" theo hướng Tây Tây Bắc

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trước tình trạng Trung Quốc liên tục phá giá đồng nhân dân tệ, có nhiều ý kiến lo ngại về sẽ tác động không tốt đến doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Việt Nam. Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế lại đánh giá xét trong dài hạn thì sự phá giá này vẫn chưa có tác động rõ ràng đến Việt Nam.