1. >

Vietnam Airlines khuyến nghị khách hàng nối chuyến qua Đài Bắc cập nhật thông tin

Facebook Share

BNEWS.VN Vietnam Airlines đã có khuyến cáo đối với khách hàng có mua vé các chuyến bay nối chuyến qua Đài Bắc do liên quan tới kế hoạch đình công của Hiệp hội Phi công và tiếp viên China Airlines.

Vietnam Airlines khuyến nghị khách hàng nối chuyến qua Đài Bắc cập nhật thông tin

Vietnam Airlines khuyến nghị khách hàng nối chuyến qua Đài Bắc cập nhật thông tin. Ảnh minh họa: Phương Vy-TTXVN

Hiệp hội Phi công và tiếp viên China Airlines thông báo kế hoạch đình công bắt đầu từ 24/6/2016 dẫn đến việc China Airlines phải điều chỉnh kế hoạch của một số chuyến bay trong giai đoạn này.

Tình trạng này có thể sẽ ảnh hưởng đến hành khách đã mua vé của Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đi trên các chuyến bay hợp tác liên danh (code-share) nối chuyến qua Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc) trên các chặng bay do China Airlines khai thác. 

Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, China Airlines đã quyết định không thực hiện 03 chuyến bay trong ngày 24/06/2016, bao gồm: VN2032 (Đài Bắc – Los Angeles), VN2030 (Đài Bắc – San Francisco), VN2034 (Đài Bắc – Vancouver).

Vietnam Airlines đang xây dựng phương án giải tỏa đối với khoảng 45 hành khách bị ảnh hưởng trên 3 chuyến bay trên. 

Vietnam Airlines đề nghị hành khách có kế hoạch nối chuyến qua Đài Bắc trong thời gian này thường xuyên cập nhật thông tin từ các phương tiện thông tin đại chúng, website chính thức của China Airlines và Vietnam Airlines.

Hành khách cần sự trợ giúp có thể liên hệ các phòng vé, đại lý của hãng trên toàn quốc hoặc số điện thoại: Hà Nội – 04 38320320; Tp HCM – 08 38320320; Đà Nẵng – 0511 3832320 cũng như đại diện Vietnam Airlines tại Đài Loan (Trung Quốc): +88 633 834 688/ +886 922 829 756.

Lãnh đạo Vietnam Airlines cho biết, Hãng đang liên hệ chặt chẽ với China Airlines để có thêm thông tin chi tiết về tình trạng đình công và kế hoạch khai thác trong thời gian tới nhằm triển khai phương án hỗ trợ hành khách phù hợp.

>>> Châu Âu - "Giấc mơ trong tầm tay" với khuyến mại 30% từ Vietnam Airlines

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.