1. >

Vietnam Airlines mở thêm điểm cung cấp dịch vụ "web check-in"

Facebook Share

BNEWS.VN Vietnam Airlines tăng tiện ích cho khách hàng thông qua việc mở dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (web check-in) cho các chuyến bay xuất phát từ sân bay Nagoya (Nhật Bản).

Vietnam Airlines mở thêm điểm cung cấp dịch vụ "web check-in"

Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến cho các chuyến bay xuất phát từ sân bay Nagoya (Nhật Bản). Ảnh: Vietnam Airlines

Từ ngày 17/10/2016, nhằm tạo điều kiện cho hành khách làm thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines tiếp tục triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (web check-in) cho các chuyến bay xuất phát từ sân bay Nagoya (Nhật Bản).

Nagoya là sân bay thứ 4 trong tổng số 4 sân bay đi/đến thường lệ tại Nhật Bản, và sân bay thứ 26 trong mạng bay nội địa, quốc tế của Vietnam Airlines áp dụng dịch vụ này. 

Để sử dụng dịch vụ này, hành khách cần cung cấp địa chỉ thư điện tử cá nhân khi đặt chỗ, mua vé của Vietnam Airlines. 24 giờ trước thời gian khởi hành, hành khách sẽ nhận được thư điện tử kèm đường dẫn, mời làm thủ tục trực tuyến từ Vietnam Airlines.

Khi truy cập vào đường dẫn, với các thông tin đã được mặc định sẵn trong hệ thống, hành khách có thể hoàn thành quá trình làm thủ tục trực tuyến chỉ sau vài lần nhấp chuột mà không phải điền bất kỳ thông tin nào về cá nhân hay chuyến bay. Đây là những cải tiến nhằm mang lại sự tiện lợi và dễ dàng hơn cho hành khách khi sử dụng các dịch vụ của Vietnam Airlines.

Dịch vụ web check-in của Vietnam Airlines ra đời từ năm 2009, hiện đang áp dụng cho hành khách đi trên các chuyến bay xuất phát từ 3 sân bay lớn của Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh) và 23 sân bay quốc tế ở Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Âu.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.