CHUYỂN ĐỘNG DN

Vietnam Airlines mở thêm điểm cung cấp dịch vụ "web check-in"

Facebook Share

BNEWS.VNVietnam Airlines tăng tiện ích cho khách hàng thông qua việc mở dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (web check-in) cho các chuyến bay xuất phát từ sân bay Nagoya (Nhật Bản).

Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến cho các chuyến bay xuất phát từ sân bay Nagoya (Nhật Bản). Ảnh: Vietnam Airlines

Từ ngày 17/10/2016, nhằm tạo điều kiện cho hành khách làm thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines tiếp tục triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (web check-in) cho các chuyến bay xuất phát từ sân bay Nagoya (Nhật Bản).

Nagoya là sân bay thứ 4 trong tổng số 4 sân bay đi/đến thường lệ tại Nhật Bản, và sân bay thứ 26 trong mạng bay nội địa, quốc tế của Vietnam Airlines áp dụng dịch vụ này. 

Để sử dụng dịch vụ này, hành khách cần cung cấp địa chỉ thư điện tử cá nhân khi đặt chỗ, mua vé của Vietnam Airlines. 24 giờ trước thời gian khởi hành, hành khách sẽ nhận được thư điện tử kèm đường dẫn, mời làm thủ tục trực tuyến từ Vietnam Airlines.

Khi truy cập vào đường dẫn, với các thông tin đã được mặc định sẵn trong hệ thống, hành khách có thể hoàn thành quá trình làm thủ tục trực tuyến chỉ sau vài lần nhấp chuột mà không phải điền bất kỳ thông tin nào về cá nhân hay chuyến bay. Đây là những cải tiến nhằm mang lại sự tiện lợi và dễ dàng hơn cho hành khách khi sử dụng các dịch vụ của Vietnam Airlines.

Dịch vụ web check-in của Vietnam Airlines ra đời từ năm 2009, hiện đang áp dụng cho hành khách đi trên các chuyến bay xuất phát từ 3 sân bay lớn của Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh) và 23 sân bay quốc tế ở Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Âu.

Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.