1. >

Vietravel 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng Du lịch Thế giới WTA

Facebook Share

BNEWS.VN Được biết đến như là "Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”, đây là năm thứ 4 liên tiếp Vietravel nhận được giải thưởng cao quý này từ WTA.

Vietravel 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng Du lịch Thế giới WTA

Vietravel 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng Du lịch Thế giới. Ảnh: Vietravel

Tối 15/10 tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort (Việt Nam), lễ trao giải World Travel Awards - WTA lần thứ 23 đã diễn ra nhằm tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất trên tất cả lĩnh vực của ngành công nghiệp du lịch và lữ hành hàng đầu khu vực châu Á và châu Úc.

Công ty Vietravel vinh dự đạt 02 danh hiệu “Asia’s Leading Tour Operator” và “Vietnam’s Leading Tour Operator” khẳng định năng lực tổ chức và điều hành tour du lịch xuất sắc, được công nhận trên toàn châu Á và thế giới. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Vietravel nhận được danh hiệu này từ WTA.

Năm 2016, Vietravel vẫn hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Theo thống kê 9 tháng năm 2016, Vietravel đạt 550,000 lượt khách, tăng 125% so với cùng kỳ.

Vietravel là doanh nghiệp lữ hành đầu tiên liên kết với các tổ chức tài chính - ngân hàng hỗ trợ du khách bằng các chương trình hoàn tiền khi mua tour, giảm giá khi thanh toán trực tuyến…

Công ty kết hợp với hàng không tiên phong tổ chức chuyến bay thuê bao (charter) đến Bangkok (Thái Lan) khởi hành từ các địa phương giàu tiềm năng như: Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng, Vinh… Cách làm này tạo thuận lợi cho du khách địa phương, tiết kiệm hơn nhiều so với phải nối tuyến đến Hà Nội hay TP.HCM.

Công ty vinh dự được Nhà nước và Chính phủ tin tưởng chọn làm đơn vị tổ chức dịch vụ vận chuyển cho các sự kiện quốc tế quan trọng như: APEC 2006, Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13, Đại lễ Vesak 2008 và 2014…

Mới đây nhất, Vietravel được giao trọng trách điều hành toàn bộ dịch vụ vận chuyển của Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần V – năm 2016 tại Đà Nẵng…

Không chỉ khẳng định vai trò và vị thế quan trọng của mình, những giải thưởng cao quý ấy còn minh chứng cho những đóng góp to lớn của Vietravel vào sự phát triển của du lịch nước nhà.

Nhân kỷ niệm 21 năm tiên phong trong ngành du lịch Việt Nam, Vietravel trân trọng gửi “Lời cảm ơn từ trái tim” đến quý khách hàng gần xa đã tin yêu, ủng hộ công ty trong suốt nhiều năm qua.

Đặc biệt, dịp này Vietravel tung ra chùm tour siêu khuyến mại với tổng giá trị lên đến 4 tỷ đồng và số lượng: 1500 chỗ.

Được biết đến như là "Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”, World Travel Awards - WTA đã trở thành niềm khao khát của tất cả đơn vị kinh doanh thuộc lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành chuyên nghiệp trên thế giới bao gồm: hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch,…

Giải thưởng chỉ được trao rất hạn chế cho những doanh nghiệp dám tiên phong, thiết lập những tiêu chí cao hơn nữa cho ngành công nghiệp không khói.

Tính đến nay, bước vào năm thứ 23, giải thưởng du lịch thế giới (WTA) đã trở thành giải thưởng uy tín khẳng định các thương hiệu dịch vụ, du lịch và lữ hành tốt nhất trên toàn cầu./.

>>>Tới Bangkok và Seoul bằng đường bay thẳng từ Hải phòng

>>>Từ 30/10, Cambodia Angkor Air mở đường bay thẳng Hà Nội - Siem Riep

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Căn hộ Condotel là căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp khách sạn. Đây là sản phẩm kinh doanh bất động sản mang lại nhiều lợi ích và không ít những rủi ro.