1. >

Viettel Global sẽ phát triển thêm hơn 8 triệu khách hàng năm 2016

Facebook Share

BNEWS.VN Viettel Global đang mở rộng thị trường để tăng trưởng mạnh về thuê bao với 8,35 triệu khách hàng mới, nâng tổng số thuê bao tại thị trường nước ngoài đạt gần 25 triệu trong năm nay.

Viettel Global sẽ phát triển thêm hơn 8 triệu khách hàng năm 2016

Viettel Global sẽ phát triển thêm hơn 8 triệu khách hàng. Ảnh: Viettel Global

Tổng Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global) cho biết, Công ty cũng đặt kế hoạch năm nay đạt tổng doanh thu gần 1,5 tỷ USD, tăng trưởng 12,4% so với năm 2015. Đồng thời, dự kiến tăng vốn điều lệ thêm 8.000 tỷ đồng thông qua hình thức chào bán cổ phiếu cho Tập đoàn Viettel. 

Đây là hoạt động bổ sung hoàn thiện cho chủ trương tăng 10.000 tỷ đồng vốn đã được duyệt từ năm 2015, nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng đầu tư các thị trường lớn trong năm 2016 của Tổng Công ty.

Một trong những giải pháp hàng đầu được Viettel thực hiện đó là sẽ triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng ở Myanmar. Đây cũng là thị trường đang tăng trưởng với tốc độ cao, nhu cầu sử dụng data tăng với hơn 60% dân sử dụng điện thoại smartphone.

Hiện tổng số thuê bao tính đến nay của Viettel Global đã đạt 16,5 triệu khách hàng, tăng trưởng 27%, mức tăng này cao gấp 6 lần trung bình thế giới./.

>>> Viettel chính thức cung cấp SIM 4G trên diện rộng

>>> Thương hiệu Viettel được định giá gần 1 tỷ USD 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.