1. >

Viglacera Tiên Sơn vượt trên 150% kế hoạch sản xuất kinh doanh

Facebook Share

BNEWS.VN Năm 2016, sản xuất kinh doanh của Viglacera Tiên Sơn dự kiến vượt 154% kế hoạch năm 2015 với lợi nhuận trước thuế đạt trên 70 tỷ.

Viglacera Tiên Sơn vượt trên 150% kế hoạch sản xuất kinh doanh

Đây là tin vui được lãng đạo Viglacera Tiên Sơn công bố trong ngày lễ kỷ niệm 15 năm năm thành lập đơn vị tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh vào ngày 2/11. 

Viglacera Tiên Sơn vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ảnh: Thu Hằng/BNews/TTXVN

Với kết quả này, Viglacera Tiên Sơn đã đưa thu nhập bình quân cho người lao động lên mức 10 triệu đồng/tháng. Ngoài việc đảm bảo năng suất, chất lượng, hiệu quả đề ra, Viglacera Tiên Sơn còn không ngừng kiểm soát chặt chẽ chất lượng và các công đoạn sản xuất để sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao; góp phần khẳng định vị thế vững chắc của thương hiệu Viglacera trên thị trường gạch ốp lát tại Việt Nam và trong khu vực.

15 năm tiên phong trong đầu tư dây chuyền sản xuất gạch granite, Công ty CP Viglacera Tiên Sơn đã phát triển lớn mạnh không ngừng. Hiện Công ty đang sở hữu 2 Nhà máy sản xuất với 3 dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tổng công suất 6,5 triệu m2/năm. 

Với chiến lược kinh doanh riêng, Viglacera đã vượt qua một số doanh nghiệp đầu tư trước đó, vươn lên tiên phong trong đổi mới mẫu mã, dẫn dắt và định hướng tiêu thụ cho thị trường. Sản phẩm granite Tiên Sơn không những đáp ứng thị trường trong nước mà còn mở rộng xuất khẩu sang các thị trường lớn và tiềm năng như: Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Thụy Điển… 

Tại buổi lễ, Viglacera Tiên Sơn vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh khẳng định Viglacera Tiên Sơn đã có những đóng góp quan trọng cho lĩnh vực vật liệu xây dựng và giữ vai trò đơn vị điển hình với những dấu ấn đặc biệt về thi đua lao động sản xuất góp phần xây dựng thương hiệu “Nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam” Viglacera./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.