1. >

Vinamilk hợp tác tư vấn dinh dưỡng cho 1 triệu bệnh nhân

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 26/2, tại Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, TP. HCM, Vinamilk đã ký kết hợp tác chiến lược với Bệnh viện Chợ Rẫy cho dự án “Tư vấn Dinh dưỡng cho 1 triệu bệnh nhân trong 3 Năm 2016-2018”.

Vinamilk hợp tác tư vấn dinh dưỡng cho 1 triệu bệnh nhân

Dự án này nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng và chất lượng điều trị cho bệnh nhân, đồng thời nâng cao kiến thức điều trị dinh dưỡng lâm sàng cho nhân viên y tế bệnh viện Chợ Rẫy.

Đại diện Vinamilk và Bệnh Viện Chợ Rẫy tiến hành ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2016 - 2018.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn - Giám đốc Bệnh Viện Chợ Rẫy đánh giá cao và nhấn mạnh ý nghĩa của dự án, trong đó các hoạt động sẽ mang đến lợi ích thiết thực cho bệnh nhân cũng như nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của dinh dưỡng trong điều trị đối với nhân viên y tế.

PGS.TS Nguyễn Trường Sơn – Giám Đốc Bệnh viện Chợ Rẫy phát biểu tại Lễ ký kết.

Theo Tiến sĩ Lưu Ngân Tâm, Trưởng Khoa Dinh dưỡng, BV Chợ Rẫy, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng lâm sàng TPHCM “Tại bệnh viện Chợ Rẫy, ước tính có khoảng 40 – 50% bệnh nhân bị suy dinh dưỡng, trong đó có 50% suy dinh dưỡng nặng.

Việc tầm soát nguy cơ dinh dưỡng sẽ giúp bác sĩ tiên lượng được kết quả tốt hay kém trong điều trị, kê toa chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng bệnh nhân nhằm giảm tần suất biến chứng, tăng cường khả năng hồi phục, rút ngắn thời gian nằm viện và giảm chi phí điều trị”.

Đại diện Vinamilk, ông Phan Minh Tiên- Giám Đốc Điều Hành Marketing cho biết:

“Là công ty hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam, Vinamilk rất hân hạnh được hợp tác với BV Chợ Rẫy nói riêng và ngành y tế nói chung, góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe của bệnh nhân và cộng đồng.

Ngoài việc hợp tác với ngành y tế trong các lĩnh vực đào tạo và truyền thông, Vinamilk cam kết cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất cho người dân Việt Nam”.

Ông Phan Minh Tiên – Giám Đốc Điều Hành Marketing Vinamilk.

Bác sĩ Mai Thanh Việt – Giám Đốc ngành hàng Sữa Bột cũng chia sẻ, Vinamilk sẽ hợp tác với Bệnh viện Chợ Rẫy trong việc triển khai 3 nội dung trọng điểm cho dự án bao gồm: Tư vấn dinh dưỡng cho 1 triệu bệnh nhân điều trị nội trú và ngoại trú; Đào tạo chuyên sâu về dinh dưỡng lâm sàng trong và ngoài nước cho 600 cán bộ y tế của bệnh viện; Thực hiện  nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân.

Tại lễ ký kết, Bác sĩ Mai Thanh Việt giới thiệu sản phẩm Vinamilk Sure Prevent, sản phẩm chuyên biệt cho người cao tuổi, người ăn uống kém, người bệnh cần hồi phục, bổ sung Glucoraphanin và Plant Sterol theo khuyến nghị của FDA Hoa Kỳ, với giá cả hợp lý, tiết kiệm hơn cho hầu hết người tiêu dùng Việt Nam./.  

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tết là thời điểm mà đối với những người lao động nghèo họ có thể tăng thêm thu nhập, đem lại sự sung túc, đầm ấm hơn cho gia đình.