1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Vinatex ra mắt Tổng công ty dệt may Miền Bắc

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 12/4, Tập đoàn dệt may Việt Nam (Vinatex) chính thức ra mắt Tổng công ty dệt may Miền Bắc.

Vinatex ra mắt Tổng công ty dệt may Miền Bắc

Vinatex ra mắt Tổng công ty dệt may Miền Bắc. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Tổng công ty dệt may Miền Bắc được hợp nhất từ bốn đơn vị là Tổng CTCP Dệt May Hà Nội, Công ty TNHH Một thành viên Dệt 8/3, Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân, CTCP Vinatex Hồng Lĩnh và 3 dự án Nhà máy sợi Nam Định, Nhà máy May Quảng Bình, Nhà máy May Tuyên Quang.

Tổng công ty dệt may Miền Bắc có trụ sở tại Khu Công nghiệp Vĩnh Hoàng, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, với vốn điều lệ 500 tỷ đồng.

Ông Đặng Vũ Hùng, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng Công ty dệt may miền Bắc cho biết, với chiến lược kinh doanh trong thời gian tới Tổng công ty tập trung đầu tư, xây dựng thị trường; trong đó, chú trọng về khâu phát triển sản phẩm, hàng dệt thoi, dệt kim tại Hà Nội và Hưng Yên.

Tổng công ty lấy Hanosimex là nòng cốt, sợi của công ty sẽ cấp cho toàn chuỗi, sau sẽ phát triển thêm hệ thống may quần, vải dệt thoi và may áo jacket.

Các doanh nghiệp trong Tổng Công ty sẽ xây dựng các mặt hàng theo từng phân khúc sản phẩm khác nhau.

Sẽ cung cấp cho khách hàng gói sản xuất từ sợi, dệt, nhuộm, may cho tới thiết kế thời trang và làm hàng theo ODM./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.