KINH TẾ & XÃ HỘI

Vụ máy bay mất tích ở Bà Rịa -Vũng Tàu: Tổ chức tìm kiếm tại 4 khu vực trên núi Dinh

Facebook Share

BNEWS.VNNgay từ sáng sớm ngày 19/10, công tác tìm kiếm máy bay EC 130 T2 mất tích tiếp tục được khẩn trương triển khai.

Qua tính toán, nhận định trong cuộc họp vào tối 18/10, lực lượng chỉ huy tìm kiếm đã khoanh vùng 4 khu vực trên núi Dinh nghi máy bay bị rơi cao nhất.

Lực lượng tìm kiếm mặt đất đã tổ chức thành 4 nhóm để tiến vào các khu vực này.

Ủy ban nhân dân các xã xung quan núi Dinh cũng đã phát thông báo trên các loa về chiếc máy bay mất tích nghi rơi ở núi Dinh để người dân biết và nếu phát hiện thì báo ngay cho cơ quan chức năng.

Cũng trong sáng 19/10, Ban Chỉ huy tiền phương tìm kiếm máy bay mất tích đặt ở xã Châu Pha (huyện Tân Thành) cũng đã họp nhanh và lúc 9 giờ 15 cùng ngày đã quyết định triển khai máy bay không người lái để đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm.

Ngay sau đó, lực lượng tìm kiếm là đơn vị quốc phòng đã di chuyển tới sân vận động xã Châu Pha triển khai máy móc điều khiển máy bay cất cánh.

Hiện đội tìm kiếm mặt đất vẫn di chuyển khó khăn lên núi vì cây cối rậm rạp, không có lối đi và vách đá dốc, hiểm trở. Ban Chỉ huy tiền phương tìm kiếm máy bay mất tích cho biết, các đội tìm kiếm mặt đất báo về vẫn chưa tìm thấy máy bay EC 130 T2 mất tích./.

Xem thêm:

Xác định danh tính 3 người trên máy bay EC 130 T2 mất tích tại Vũng Tàu

Đã xác định được khu vực máy bay trực thăng EC 130 T2 rơi

Đoàn Mạnh Dương/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.