1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vụ tai nạn tàu hỏa tại Nam Định: Có 3 người bị thương đã xuất viện

Facebook Share

BNEWS.VN Liên quan đến vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng xảy ra tại xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định ngày 4/2, đến nay có 3 trong số 5 người bị thương đã xuất viện.

Vụ tai nạn tàu hỏa tại Nam Định: Có 3 người bị thương đã xuất viện

Hiện trường vụ tai nạn chiều 4/2. Ảnh: Văn Đạt - TTXVN

Liên quan đến vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng khiến 1 người chết và 5 người bị thương, xảy ra tại khu vực đường ngang dân sinh, đoạn qua địa phận xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định vào lúc 15 giờ 35 phút ngày 4/2, đến nay có 3 trong số 5 người bị thương đã xuất viện. 

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định, vào lúc 16 giờ ngày 4/2, Bệnh viện tiếp nhận 6 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đường sắt xảy ra tại huyện Vụ Bản, gồm: Bùi Đức Thuận (41 tuổi), Đặng Thị Kim Oanh (54 tuổi), Đặng Thị Nga (56 tuổi), Bùi Hải Lý (30 tuổi), Trịnh Thu Đa (32 tuổi) và Nguyễn Thị Nội (34 tuổi), đều thường trú tại tỉnh Yên Bái. 

Nạn nhân Bùi Đức Thuận đã tử vong trước khi vào Bệnh viện. Hai trường hợp Đặng Thị Kim Oanh và Đặng Thị Nga bị chấn thương ở vùng ngực, dập phổi trái, gãy xương sườn. Sau khi được các bác sĩ sơ cứu, hai người này đã được chuyển lên Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội) chữa trị. Các nạn nhân còn lại bị thương nhẹ, đã xin xuất viện về nhà. 

Như TTXVN đã đưa tin, vào chiều 4/2, tại Km98+800 trên tuyến đường sắt Bắc Nam, đoạn qua xã Liên Minh, huyện Vụ Bản (Nam Định) đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng. Xe ô tô khách 16 chỗ mang biển kiểm soát 21B - 005.92 chạy hướng Nam Định - Ninh Bình, khi đến khu vực xã Liên Minh, đã đột ngột rẽ trái qua đường ngang. Do không chú ý quan sát tín hiệu cảnh báo có tàu nên khi đầu xe vừa chạm vào đường ray đã bị tàu Thống Nhất TN1 hành trình Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh đâm vào, khiến 1 người chết và 5 người bị thương./. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.