1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vụ tai nạn tàu hỏa tại Nam Định: Có 3 người bị thương đã xuất viện

Facebook Share

BNEWS.VN Liên quan đến vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng xảy ra tại xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định ngày 4/2, đến nay có 3 trong số 5 người bị thương đã xuất viện.

Vụ tai nạn tàu hỏa tại Nam Định: Có 3 người bị thương đã xuất viện

Hiện trường vụ tai nạn chiều 4/2. Ảnh: Văn Đạt - TTXVN

Liên quan đến vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng khiến 1 người chết và 5 người bị thương, xảy ra tại khu vực đường ngang dân sinh, đoạn qua địa phận xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định vào lúc 15 giờ 35 phút ngày 4/2, đến nay có 3 trong số 5 người bị thương đã xuất viện. 

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định, vào lúc 16 giờ ngày 4/2, Bệnh viện tiếp nhận 6 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đường sắt xảy ra tại huyện Vụ Bản, gồm: Bùi Đức Thuận (41 tuổi), Đặng Thị Kim Oanh (54 tuổi), Đặng Thị Nga (56 tuổi), Bùi Hải Lý (30 tuổi), Trịnh Thu Đa (32 tuổi) và Nguyễn Thị Nội (34 tuổi), đều thường trú tại tỉnh Yên Bái. 

Nạn nhân Bùi Đức Thuận đã tử vong trước khi vào Bệnh viện. Hai trường hợp Đặng Thị Kim Oanh và Đặng Thị Nga bị chấn thương ở vùng ngực, dập phổi trái, gãy xương sườn. Sau khi được các bác sĩ sơ cứu, hai người này đã được chuyển lên Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội) chữa trị. Các nạn nhân còn lại bị thương nhẹ, đã xin xuất viện về nhà. 

Như TTXVN đã đưa tin, vào chiều 4/2, tại Km98+800 trên tuyến đường sắt Bắc Nam, đoạn qua xã Liên Minh, huyện Vụ Bản (Nam Định) đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng. Xe ô tô khách 16 chỗ mang biển kiểm soát 21B - 005.92 chạy hướng Nam Định - Ninh Bình, khi đến khu vực xã Liên Minh, đã đột ngột rẽ trái qua đường ngang. Do không chú ý quan sát tín hiệu cảnh báo có tàu nên khi đầu xe vừa chạm vào đường ray đã bị tàu Thống Nhất TN1 hành trình Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh đâm vào, khiến 1 người chết và 5 người bị thương./. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau 14 năm được giao, dự án Khu đô thị mới Thịnh Liệt (Hà Nội) vẫn nằm “đắp chiếu” khiến cuộc sống sinh hoạt của hàng trăm người dân ở đây bị ảnh hưởng nghiêm trọng.