1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vụ tai nạn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai: Các nạn nhân hồi phục tốt

Facebook Share

BNEWS.VN Hiện, tất cả những nạn nhân trong vụ tai nạn trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai được điều trị, cứu chữa ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc đã được ra viện.

Vụ tai nạn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai: Các nạn nhân hồi phục tốt

Các bệnh nhân trong vụ tai nạn trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: Nguyễn Trọng Lịch - TTXVN

Chiều 6/1, ông Đỗ Trọng Cán, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Sức khỏe các nạn nhân bị tai nạn giao thông trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai xảy ra vào thời điểm cuối tháng 12/2015 đã chuyển biến tích cực.

Hiện, tất cả những người bị nạn được điều trị, cứu chữa ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc đã được ra viện. Một số trường hợp liên quan tới gãy xương, vết thương nặng đã xin chuyển về cơ sở khám chữa bệnh ở gần gia đình để tiện chăm sóc và chờ ổn định thêm.

Trong thời gian điều trị cho các nạn nhân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động mọi nguồn lực, nhân lực, phương tiện... để công tác cứu chữa được kịp thời, đạt kết quả tốt nhất.

Như tin TTXVN đã đưa, khoảng 15 giờ 25 phút, ngày 21/12 tại km 40 đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, thuộc địa bàn xã Văn Quán, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Hai chiếc xe khách mang biển kiểm soát 24B- 00502 (đi trước) và 29B- 09344 (đi sau) chạy tốc độ cao trên đường cao tốc thì bất ngờ lao vào nhau rất mạnh, khiến 24 người đi trên xe bị thương, 2 người tử vong tại chỗ.

Cú va chạm làm cho hai xe hư hỏng nặng, xe phía trước đã lao ra bên ngoài hành lang đường cao tốc, xe phía sau bị nát phần đầu, nổ lốp, kính xe vỡ tung tóe văng ra đường. Vụ tai nạn này đã khiến 3 người tử vong.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe khách này./. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.