1. >

Vụ tấn công tại Pháp: Số người thiệt mạng tiếp tục tăng

Facebook Share

BNEWS.VN Con số thương vong trong vụ tấn công tại thành phố Nice của Pháp hiện đã lên tới 73 người thiệt mạng và khoảng 100 người khác bị thương.

Vụ tấn công tại Pháp: Số người thiệt mạng tiếp tục tăng

Con số thương vong trong vụ tấn công tại Nice (Pháp) đã lên tới 73 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương. Ảnh: Xinhua

Hiện một vành đai an ninh đã được thiết lập xung quanh quảng trường Massena, tại trung tâm thành phố. Vụ việc đã gây ra một cảnh tượng hoảng loạn khiến mọi người tháo chạy. Nghi phạm lái chiếc xe tải đã bị bắn hạ. 

Một nguồn tin địa phương cho biết cảnh sát tìm thấy nhiều vũ khí, súng và lựu đạn bên trong chiếc xe. 

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tấn công, Tổng thống Hollande đã từ thành phố Avignon đi thẳng đến Trung tâm xử lý khủng hoảng đặt tại trụ sở Bộ Nội vụ để tiến hành cuộc họp khẩn cấp. 

Trước đó, khoảng 23 giờ 20 tối ngày 14/7 theo giờ địa phương, một chiếc xe tải đã lao vào đám đông đang rời đi sau khi xem pháo hoa chào mừng ngày Quốc khánh trên đại lộ "La Promenade des Anglais” chạy men theo bờ biển ở thành phố Nice, miền Nam nước Pháp./. 

>>> Cùng chủ đề:

Khủng bố tại Pháp: Nhiều hãng hàng không châu Âu bị tác động

Vụ khủng bố tại Pháp: Lộ diện nghi phạm chủ mưu

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Giá thịt lợn hơi trên thị trường có xu hướng tăng trở lại là dấu hiệu đáng mừng và giúp người chăn nuôi “giải phóng” được đàn lợn ứ đọng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng cần thận trọng khi tái đàn ồ ạt, nhất là thời điểm này khi người chăn nuôi đang đẩy mạnh tái đàn để đón đầu dịp lễ cuối năm.