1. >

WORLD CUP 2018: Tổng thống Nga sẽ gặp Chủ tịch IOC tại trận Chung kết

Facebook Share

BNEWS.VN Theo phóng viên TTXVN tại Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ gặp Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) Thomas Bach tại trận Chung kết World Cup 2018 vào ngày 15/7 ở Moskva.

WORLD CUP 2018: Tổng thống Nga sẽ gặp Chủ tịch IOC tại trận Chung kết

 Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: AFP/TTXVN

Thông tin này được người phát ngôn Điện Kremilin Dmitry Peskov xác nhận với các phóng viên vào ngày 12/7. Theo ông Peskov, “đó là một cuộc gặp đã được lên kế hoạch”.

Về phần mình, IOC cùng ngày cũng đã xác nhận thông tin Chủ tịch Thomas Bach sẽ đến Moskva dự khán trận Chung kết World Cup 2018 tại sân Luzhniki ở Moskva.

Những bê bối về sử dụng chất kích thích đã khiến thể thao Nga bị IOC cấm tham dự Olympic mùa Đông 2018 ở PyeongChang (Hàn Quốc) hồi đầu năm nay.

Hôm 1/7 vừa qua, Chủ tịch Ủy ban Olympic Nga (ROC) Stanislav Pozdnyakov, người mới nhậm chức từ cuối tháng 5, cho biết cơ quan này sẽ ký kết một thỏa thuận hợp tác phòng chống doping có thời hạn 4 năm với IOC./.

>>> WORLD CUP 2018: Tổng thống V. Putin đánh giá cao ý chí của đội tuyển Nga


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ trích Liên minh châu Âu (EU) sau khi khối này quyết định phạt hãng công nghệ Google khoảng 5 tỷ USD với cáo buộc lạm dụng độc quyền hệ điều hành An-đroi. Đây là mức phạt kỷ lục đối với hãng công nghệ của Mỹ.