1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Xác định nguyên nhân vụ cháy làm 6 người trong gia đình tử vong tại Cà Mau

Facebook Share

BNEWS.VN Kết quả điều tra ban đầu của lực lượng chức năng, guyên nhân vụ cháy có thể do chập điện gây ra.

Xác định nguyên nhân vụ cháy làm 6 người trong gia đình tử vong tại Cà Mau

Hiện trường vụ cháy nhà làm 6 người chết tại Tỉnh Cà Mau. Ảnh: Huỳnh Thế Anh-TTXVN

Liên quan đến vụ cháy khiến một gia đình gồm 6 người tử vong tại Tỉnh Cà Mau, các lực lượng chức năng đã hoàn thành công tác khám nghiệm tử thi và thu thập những hiện vật trong vụ cháy để phục vụ cho công tác điều tra. Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện gây ra.

Sáng 31/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lâm Văn Bi, cùng đại diện các sở, ngành trong tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên đối với thân nhân gia đình có 6 người tử vong do cháy vào lúc 0 giờ 15 phút sáng cùng ngày.

Thường trực UBND tỉnh Cà Mau thống nhất và đã trao hơn 42,4 triệu đồng cho gia đình nạn nhân khắc phục vụ cháy, đồng thời lo chỗ an táng 6 người tại Nghĩa trang Nhân dân thành phố Cà Mau.

UBND Phường 7 hỗ trợ 12 triệu đồng,UBND thành phố Cà Mau hỗ trợ 30 triệu đồng, huy động nhân lực cùng giúp gia đình nạn nhân tổ chức lễ tang.

Như đã đưa tin, vụ cháy lúc 0 giờ 15 phút ngày 31/7, tại gia đình ông Trần Quang Tiên, 59 tuổi, giáo viên Trường THPT Cà Mau, ngụ tại số 91, đường Phan Bội Châu, Phường 7, thành phố Cà Mau đã làm 6 người trong gia đình gồm vợ chồng, con, cháu tử vong. Khi xảy ra vụ cháy, trong nhà có 7 người, nhưng chỉ có bà Trần Thị Lê - chị gái ông Tiên thoát được ra ngoài./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, vào ngày mùng 10 tháng Giêng là người dân vùng chiến khu cách mạng ATK thuộc huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên lại nô nức về khu vực Đèo De thuộc xã Phú Đình, tham dự Lễ hội Lồng Tồng. Năm nay, có thêm sự kiện đặc biệt, đó là Lễ hội Lồng tồng của huyện Định Hóa chính thức được Bộ VHTT&DL trao bằng công nhận di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia.