1. >

Xây dựng Cụm phức hợp thương mại và dịch vụ đô thị Nam An Lộc Bình Long

Facebook Share

BNEWS.VN Dự án diện tích đất xây dựng là 46.300 m2, diện tích sàn xây dựng là 58.000 m2; trong đó, có 25.500 m2 diện tích ngoài trời, 32.500 m2 diện tích trong nhà.

Xây dựng Cụm phức hợp thương mại và dịch vụ đô thị Nam An Lộc Bình Long

Ngày 16/9, UBND tỉnh Bình Phước phối hợp với Công ty cổ phần Hải Vương khởi công Công trình Cụm phức hợp thương mại và dịch vụ đô thị Nam An Lộc Bình Long.

Ảnh minh họa: Hoàng Hải/TTXVN

Nằm ở cửa ngõ của thị xã Bình Long (tỉnh Bình Phước) và ngay cạnh trục Quốc lộ 13, Dự án Cụm phức hợp thương mại và dịch vụ đô thị Nam An Lộc Bình Long là một phần nằm trong quần thể Khu đô thị Nam An Lộc có tổng mức đầu tư gần 279 tỷ đồng do Công ty cổ phần Hải Vương đầu tư.

Dự án có gồm khách sạn (Anloc Plaza), trung tâm tiệc cưới (An Place) và công viên (Anloc Park). Với thiết kế kiến trúc mang phong cách hiện đại và sang trọng, đảm bảo mọi tiện nghi phù hợp với cảnh quan môi trường, Dự án được các chuyên gia đầu ngành đánh giá xứng tầm với tiêu chuẩn cao cấp, phù hợp cho mọi mục đích sử dụng trong khu phức hợp.

Theo kế hoạch, Dự án sẽ đưa vào hoạt động dịp 30/4/2016, đáp ứng nhu cầu mua sắm và sử dụng các dịch vụ cao cấp.

Cùng với khu nhà ở sang trọng và tiện nghi bậc nhất, hiện đại; 1 trung tâm sự kiện và tiệc cưới; một không gian trong lành và cảnh quan tươi mát của công viên giải trí; là điểm lý tưởng hứa hẹn góp phần làm thay da đổi thịt thị xã Bình Long trong tương lai gần ./.


Đậu Tất Thành

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Căn hộ Condotel là căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp khách sạn. Đây là sản phẩm kinh doanh bất động sản mang lại nhiều lợi ích và không ít những rủi ro.