1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Xe cấp cứu đâm đuôi xe bồn trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây gây thương vong

Facebook Share

BNEWS.VN Vụ tai nạn làm tài xế xe cấp cứu mắc kẹt trong cabin, trên xe lúc đó có 1 bệnh nhân bị gãy hai chân đang được đưa đi cấp cứu, 1 bác sĩ và 2 người nhà đi cùng. 

Xe cấp cứu đâm đuôi xe bồn trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây gây thương vong

Xe cấp cứu đâm đuôi xe bồn trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây gây thương vong. Ảnh: phapluatplus.vn

Đại diện đơn vị quản lý đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây (VEC-E) cho biết: Vào lúc 5h30 ngày 3/10, trên lý trình km21+950 hướng từ Long Thành đi Thành phố Hồ Chí Minh, xe chở bồn biển kiểm soát 51C-697.85 do ông Nguyễn Thành Công, ngụ Cam Ranh, Kháng Hòa điều khiển đang dừng ở làn khẩn cấp thì bị xe cấp cứu 115 mang biển kiểm soát 49A-129.98 đâm từ phía sau.

Vụ tai nạn làm tài xế xe cấp cứu mắc kẹt trong cabin, trên xe lúc đó có 1 bệnh nhân bị gãy hai chân đang được đưa đi cấp cứu, 1 bác sĩ và 2 người nhà đi cùng.

Sau tai nạn, tất cả 5 người đều được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành (Đồng Nai) 2 phương tiện được đưa về Công an huyện Long Thành xử lý. Đến 7 giờ cùng ngày hiện trường vụ tai nạn đã được giải phóng.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành, sáng cùng ngày tài xế xe cấp cứu đã tử vong , 1 người bị chấn thương sọ não, bệnh nhân nằm trên xe cấp cứu bị chấn thương đầu, ngoài ra một người khác cũng ngồi trên xe cấp cứu bị chấn thương cột sống.

Hiện các nạn nhân bị thương đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được Cục Cảnh sát giao thông và Công an huyện Long Thành điều tra làm rõ./. 

>>> Hà Nội: Xe môi trường gây tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 3

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.