1. >

Xếp hàng mua vàng ngày vía Thần Tài từ tờ mờ sáng

Facebook Share

BNEWS.VN Từ 4-5 giờ sáng hôm nay (6/2), nhiều người dân đã xếp hàng để có thể mua vàng sớm trong ngày Thần tài với mong muốn sẽ mang lại may mắn, tài lộc cả năm.

Xếp hàng mua vàng ngày vía Thần Tài từ tờ mờ sáng

Xếp hàng mua vàng tại Bảo Tín Minh Châu.

Mua vàng nhân ngày vía Thần Tài để lấy may là quan niệm đã từ lâu, nhưng 3 - 4 năm nay mới rầm rộ và trở thành phong trào. Ngoài một số người làm kinh doanh thì cũng có nhiều người dân đến mua để lấy may chứ cũng không buôn bán kinh doanh nên sản phẩm được khách hàng yêu thích lựa chọn nhất vẫn là nhẫn vàng trơn nửa chỉ cho đến 2 chỉ.

Nhân viên bán hàng của cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu cho biết, từ 4 -5 giờ sáng đã có đông người đến xếp hàng mua vàng. Để chuẩn bị tốt cho ngày vía Thần Tài, hôm nay tất cả nhân viên của cửa hàng đi làm sớm hơn thường ngày. Cùng với đó, công ty đã chuẩn bị sẵn ghế ngồi, bánh kẹo, hoa quả và nước uống để phục vụ khách hàng trong lúc chờ đến lượt.

Chị Ngọc Lan (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, chị đã dậy sớm và đến xếp hàng mua vàng từ 5h30 sáng để mua xong rồi đi làm. “Gia đình không buôn bán gì nhưng tôi vẫn mua vàng để đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình, mong một năm công việc thuận lợi, nhiều may mắn”, chị Lan cho biết.

Bà Nguyễn Kiều Anh, Trưởng phòng truyền thông Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý cho biết, năm nay Phú quý chuẩn bị nhiều sản phẩm.

Ngoài sản phẩm truyền thống là nhẫn tròn trơn, bộ sản phẩm 12 con giáp, năm nay Phú Quý có thêm đồng tiền vàng kim tiền với định lượng 1 chỉ được khách hàng rất yêu thích vì ngoại trừ mua vỉ ép plastic cho vào ví thì đồng tiền vàng được kết thành chuỗi tam tài, ngũ đế, lục đế với ý nghĩa càng nhiều số tiền sâu chuỗi với nhau để cho vào nơi tích trữ tiền bạc sẽ đem lại may mắn. Phú quý còn có Kim tài, Thần tài với định lượng một chỉ và 5 chỉ, kim hoa phú quy với hình ảnh hoa mẫu đơn, định dạng 1 chỉ.

Trong lúc chờ đợi, người mua được "lì xì"

Để giảm bớt thời gian chờ đợi cho khách hàng, năm nay Phú Quý có dịch vụ đặt trước và đến ngày thần tài đến nhận hàng. Ngoài ra, còn có dịch vụ “Thần tài gõ cửa” đến giao hàng online tận nhà cho khách.“Dự kiến số lượng khách hàng năm nay tăng từ 30-50% so với năm ngoái.

Chúng tôi mở rộng, hơn 30 quầy tại mỗi cửa hàng nên không có tình trạng tắc nghẽn, năm nay cửa hàng cũng mở cửa đón khách từ 6h thay vì 7h như mọi khi. Dự kiến mở cửa đến 10h tối để phục vụ khách hàng”, bà Kiều Anh cho biết.  

Phục vụ đồ ăn nhẹ.

Tượng gà trống được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khách mua hàng tại vàng Phú Quý.

Sản phẩm mới năm Đinh Dậu.

Kim Bài Thần Tài được nhiều người ưa chuộng.

>>>> Giá vàng tăng mạnh trong ngày Vía Thần tài

>>>> Ngày Thần Tài, mua vàng ở đâu đảm bảo?

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, các doanh nghiệp Việt Nam đang đẩy mạnh nỗ lực quảng bá nông sản nước ta tại thị trường Nhật Bản. Sự kiện được tiến hành trong khuôn khổ Lễ hội Việt Nam lần thứ 10 (2008-2018) tổ chức tại Tokyo.