1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Xót xa một nữ sinh bị nước lũ cuốn trôi

Facebook Share

BNEWS.VN Phó Trưởng ban Chỉ huy quân sự xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước Nguyễn Minh Anh cho biết, sáng 13/10, chính quyền và người dân nơi đây đã tìm thấy thi thể một nữ sinh bị lũ cuốn trôi.

Xót xa một nữ sinh bị nước lũ cuốn trôi

Nạn nhân là em Phan Huyền Bảo Trâm (sinh năm 2000, thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng), hiện đang là học sinh lớp 11 Trường Trung học phổ thông Phú Riềng.

Thông tin ban đầu từ người dân cho biết: Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 12/10, ở Phú Riềng đã xảy ra cơn mưa lớn, nước chảy thành lũ quét qua địa bàn thôn Phú Vinh. Cùng thời điểm trên, em Trâm dùng xe máy chở bà nội về nhà rồi quay trở lại, nhưng sau đó hơn 20 giờ, gia đình không thấy em về nhà.

Khoảng lúc 21 giờ cùng ngày, người nhà phát hiện chiếc xe máy do Trâm lái bị nước lũ cuốn dưới mương nước cách ngã rẽ vào nhà bà nội khoảng 200 m. Nghi Trâm đã bị lũ cuốn trôi, người nhà đã cùng người dân, lực lượng chức năng địa phương đi tìm kiếm.

Song do trời mưa to, nước chảy thành dòng lớn khiến công tác tìm kiếm gặp khó khăn, đến 6 giờ ngày 13/10, lực lượng tìm kiếm mới phát hiện thi thể Trâm nằm dưới hồ, cách nơi bị nạn gần 1 km.

Ông Nguyễn Bá Thắng, người dân thôn Phú Vinh cho biết, tại nơi Trâm gặp tai nạn, đã nhiều năm nay, mỗi khi có mưa lớn, nước từ các lô cây cao su đổ xuống thành dòng chảy lớn tràn lên đường (do không có cống thoát nước) khiến việc đi lại của bà con nơi đây rất khó khăn.

Do đó người dân xã Phú Riềng mong các ngành chức năng sớm làm cống thoát nước nơi đây, để bà con đi lại được thuận tiện./.

>> Mưa lũ làm sập cầu, cô lập 60 hộ dân ở Lào Cai

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.