1. >

Bảo Việt Nhân thọ khám bệnh miễn phí tại 6 tỉnh, thành

Facebook Share

BNEWS.VN Năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục mở rộng chương trình khám bệnh miễn phí, tặng quà cho 3.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách tại 6 tỉnh với tổng số tiền 3 tỷ đồng.

 Bảo Việt Nhân thọ khám bệnh miễn phí tại 6 tỉnh, thành

Các bác sĩ ân cần với bà con khi tới khám. Ảnh: Bảo Việt

Theo đó, từ tháng 3 đến tháng 5/2018, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ tổ chức chương trình “Chung tay vì cộng đồng” rộng khắp tại 6 tỉnh/thành gồm Đồng Nai, Phú Yên, Trà Vinh, Bến Tre, Thanh Hóa và Nghệ An.

Với sự hỗ trợ và đồng hành của các y, bác sĩ đến từ các Bệnh Viện Đại học Quốc Gia Hà Nội, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện E, Bệnh viện Xây dựng và Bệnh viện Nhân dân 115, hơn 3.000 người dân thuộc gia đình chính sách và hộ nghèo sẽ được khám bệnh miễn phí trong chương trình của Bảo Việt Nhân thọ năm nay.

Tính tới ngày 2/5/2018, hành trình khám bệnh đã tới với 1.500 bà con tại 4 tỉnh thành là Đồng Nai, Bến Tre, Trà Vinh và Phú Yên. Ngày 12/5 tới đây, đoàn bác sĩ sẽ tiếp tục dừng chân tại Thanh Hóa, dự kiến thăm khám cho hơn 500 người.

Triển khai từ năm 2016, chương trình “Chung tay vì cộng đồng – Bảo vệ Sức khỏe Việt” đã đi qua nhiều tỉnh/thành trên toàn quốc, khám bệnh miễn phí cho hơn 2.000 người dân có điều kiện khó khăn./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn luôn là vấn đề nóng. Hà Nội cũng không ngoại lệ. Liệu thủ đô có hạn chế xe máy hay ô tô cá nhân được hay không khi mà hạ tầng giao thông còn nhiều bất cập, loại hình vận tải công cộng còn chưa phát triển? Trong khi đó, phương tiện cá nhân, đặc biệt là xe máy vốn là phương tiện thuận tiện và quen thuộc của hầu hết các gia đình hiện nay.

ncif