1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

​Công viên thủy cung cao nhất thế giới chính thức mở cửa đón khách

Facebook Share

BNEWS.VN Công viên thủy cung cao nhất thế giới ở thành phố Tây Ninh, thủ phủ của tỉnh Thanh Hải, Tây Bắc Trung Quốc, đã bắt đầu mở cửa đón khách thăm quan, sau 1 tháng vận hành thử nghiệm.

​Công viên thủy cung cao nhất thế giới chính thức mở cửa đón khách

Trong dịp khai trương vào cuối tuần qua, công viên này ước tính đã đón hơn 8.000 lượt khách. 

Được xây dựng ở độ cao 2.200m so với mặt nước biển, công viên thủy cung ở Tây Ninh được mệnh danh là công viên thủy cung cao nhất thế giới.

Đây cũng là công viên thủy cung đầu tiên ở khu vực Cao nguyên Thanh Tạng (gọi tắt của Cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng).

Công viên thủy cung này tọa lạc trên diện tích rộng 28.000 m2, được chia làm 2 khu vực thăm quan riêng biệt, trong đó có khu thế giới nước bao gồm các loài sinh vật biển và khu biểu diễn của các loài động vật như cá tầm trắng, cá heo...

Đến với công viên này, khách thăm quan sẽ có cơ hội hòa mình với cuộc sống đại dương của hơn 400 loài động vật biển và hơn 100 loài động vật sống trên cạn./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chỉ trong một tháng qua đã có hơn 1.500 chuyến xe chở lợn từ các tỉnh, thành phía Nam qua trạm kiểm dịch Ông Đồn (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) ra Bắc. Nguyên nhân là do chênh lệch giá giữa miền Nam và miền Bắc, trong khi “cơn bão” dịch tả lợn châu Phi vẫn đang diễn biến phức tạp khiến nguồn cung khan hiếm.

ncif