Bè nuôi san sát trên mặt vịnh, muốn di chuyển đến các bè thì người lái ghe, phải tàu phải thuộc luồng lạch không thì sẽ dễ bị lạc. Ảnh: Võ Việt
Mỗi bè nuôi có diện tích trên 300 m2 diện tích mặt nước và nuôi được 50 đến 70 lồng. Ảnh: Võ Việt
Tôm hùm giống được nhập chủ yếu là giống tôm hùm Philipin, bởi giống này tăng trưởng nhanh hơn tôm hùm xanh giống Việt Nam. Ảnh: Võ Việt
Bỏ thức ăn cho tôm hùm. Ảnh: Võ Việt
Những vùng nước cạn, người dân không làm bè nuôi mà thả trực tiếp những lồng tôm xuống biển. Ảnh: Võ Việt
Tôm hùm được nuôi khoảng trên 6 tháng mới bắt đầu xuất bán tuỳ nhu cầu của thị trường. Ảnh: Võ Việt
Kiểm tra tôm trước khi xuất bán cho thương lái. Ảnh: Võ Việt
Vẹm đen còn có tên gọi là con đồng đen, thức ăn chính cho tôm hùm, trung mình mỗi bao 50 kg có giá tầm 300 ngàn đồng. Ảnh: Võ Việt
Vịnh Xuân Đài được ví là vương quốc tôm hùm. Ảnh: Võ Việt
Tôm hùm bông đỏ, giống này trưởng thành nhanh hơn tôm hùm xanh. Ảnh: Võ Việt