1. >

Bắt giữ vụ vận chuyển 470.000 USD từ Campuchia về Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Bị truy đuổi, các đối tượng khả nghi chạy bộ về phía biên giới Campuchia, bỏ lại thuyền máy và một bọc ni lông chứa 47 cọc tiền USD, mỗi cọc gồm 100 tờ với mệnh giá 100 USD/1 tờ.

Bắt giữ vụ vận chuyển 470.000 USD từ Campuchia về Việt Nam

Toàn bộ tang vật thu giữ được ngày 24/6/2019. Ảnh: Công Mạo-TTXVN

Sáng 25/6, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết, Đội Đặc nhiệm thuộc Phòng Phòng, chống ma túy và tội phạm vừa phối hợp với Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn phát hiện và bắt giữ một vụ vận chuyển 470.000 USD từ Campuchia về Việt Nam.

Cụ thể, vào lúc 9 giờ 20 phút ngày 24/6 Tổ công tác của Đội Đặc nhiệm thuộc Phòng Phòng, chống ma túy và tội phạm phối hợp với Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn tổ chức mật phục tại khu vực rạch Trắc Ri (cách mốc biên giới quốc gia khoảng 100 m về phía Việt Nam), thuộc Tổ 6, khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Nguơn, thành phố Châu Đốc (An Giang), và phát hiện một thuyền máy nhỏ chạy từ hướng Campuchia về Việt Nam có biểu hiện khả nghi.

Tổ công tác đã phát tín hiệu, yêu cầu phương tiện dừng lại, để kiểm tra nhưng người điều khiển phương tiện không chấp hành mà tăng tốc thuyền máy bỏ chạy.

Tổ công tác truy đuổi khiến các đối tượng khả nghi chạy bộ về phía biên giới Campuchia, bỏ lại thuyền máy và một bọc ni lông được quấn băng keo màu vàng chứa 47 cọc tiền USD, mỗi cọc gồm 100 tờ với mệnh giá 100 USD/1 tờ. Số tiền đô la Mỹ này chưa được xác định là thật hay giả.

Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ phương tiện, tang vật và đưa về Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn để tiếp tục điều tra, xử lý./.

>>> Bắt đối tượng giấu ma túy trong lọc gió xe máy mang từ Lào qua Việt Nam

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thành phố Hà Nội có hàng trăm khu chung cư cũ, phần nhiều được xây dựng từ những thập kỷ 60, 70 của thế kỷ trước. Cùng với thời gian, các khu chung cư này ngày càng xuống cấp, tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn cho cuộc sống của các hộ dân.

ncif