1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy lớn tại chợ đầu mối Đông Hương (Thanh Hóa)

Facebook Share

BNEWS.VN Vụ cháy lớn đã xảy ra tại chợ đầu mối Đông Hương, thành phố Thanh Hóa. Ngọn lửa bùng lên tại các ki ốt trong chợ đầu mối đã thiêu rụi nhiều hàng hóa tại chợ.

Cháy lớn tại chợ đầu mối Đông Hương (Thanh Hóa)

 Hiện trường vụ cháy chợ đầu mối Đông Hương. Ảnh: Nguyễn Nam-TTXVN 

Vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 19/1, cháy lớn đã xảy ra tại chợ đầu mối Đông Hương, thành phố Thanh Hóa. Ngọn lửa bùng lên tại các ki ốt trong chợ đầu mối đã thiêu rụi nhiều hàng hóa như đồ hải sản, mì chính, bánh kẹo, chè, sữa...

Theo một số người dân chứng kiến vụ cháy, khi họ đang buôn bán gần hiện trường, họ phát hiện có khói đen, sau đó ngọn lửa bốc cháy tại ki ốt hàng hải sản khô thuộc khu vực trung tâm buôn bán ở chợ đầu mối.

Chỉ ít phút, ngọn lửa lan nhanh kèm khói bao trùm tại các ki ốt khác làm nhiều tiểu thương đang buôn bán bên ngoài lo sợ. Sau đó, nhiều người dân đã đập cửa và chữa cháy nhưng ngọn lửa ngày càng cháy lớn nên đã gọi điện báo lực lượng phòng cháy chữa cháy.

 Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa Thanh Hóa đang nỗ lực chữa cháy chợ đầu mối đông hương. Ảnh: Nguyễn Nam-TTXVN

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hóa đã huy động khoảng 4 xe chữa cháy và hơn 30 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa. Sau nhiều nỗ lực chữa cháy, đến 0 giờ ngày 20/1, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn, không bị cháy lan sang các khu vực lân cận.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhiều loại hàng hóa của tiểu thương đã bị thiêu dụi hoàn toàn. Hiện nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

 Hiện trường vụ cháy ở chợ đầu mối Đông Hương. Ảnh: Nguyễn Nam-TTXVN 

Hiện trường vụ cháy các ki ốt chợ đầu mối Đông Hương. Ảnh: Nguyễn Nam-TTXVN

>> Cháy lớn tại công ty sản xuất gỗ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Điện và xăng đồng loạt tăng giá sẽ khiến hàng hóa, dịch vụ tăng theo. Điều này sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của người lao động, đặc biệt là người lao động có thu nhập thấp.

ncif