1. >

Công bố đường dây nóng liên quan đến lĩnh vực báo chí

Facebook Share

BNEWS.VN Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã thiết lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh liên quan tới lĩnh vực báo chí.

Công bố đường dây nóng liên quan đến lĩnh vực báo chí

Theo đó, ngày 1/9, mọi phản ánh của người dân liên quan đến lĩnh vực báo chí được tiếp nhận qua số điện thoại 0865282828 hoặc hòm thư điện tử: duongdaynongbaochi@mic.gov.vn

Được biết thời gian qua, có tình trạng tổ chức, cá nhân lợi dụng danh nghĩa báo chí (thậm chí giả mạo nhà báo) để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nhằm trục lợi, gây bức xúc trong dư luận xã hội, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của đội ngũ những người làm báo chân chính.

Để chủ động ngăn chặn và xử lý hành vi vi phạm trên, Cục Báo chí đã thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân từ ngày 1/9/2018./.

xem thêm:

>>Công bố đường dây nóng đảm bảo an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9

logo
Từ khóa:

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Khu vực miền núi, biên giới, hải đảo là những vùng có nhiều tài nguyên thiên nhiên và có tiềm năng lớn để phát triển kinh tế, nhất là phát triển các đặc sản vùng miền. Tuy nhiên, những khu vực này vẫn còn nhiều khó khăn khiến hoạt động thương mại chưa thực sự phát triển.

ncif