1. >

Đang cháy lớn tại quán karaoke số 83 phố Nguyễn Khang (Hà Nội)

Facebook Share

BNEWS.VN Một vụ cháy lớn xảy ra tối 17/9 tại quán Royal karaoke ở địa chỉ số 83 phố Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội và đến thời điểm này vụ cháy vẫn chưa được dập tắt.

Đang cháy lớn tại quán karaoke số 83 phố Nguyễn Khang (Hà Nội)

Quán Royal Karaoke ở phố Nguyễn Khang, Hà Nội. Ảnh: www.foody.vn

Theo xác nhận thông tin từ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3 - đơn vị phụ trách địa bàn Cầu Giấy (Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội), vào khoảng 18 giờ 15 phút, đơn vị nhận được tin báo xảy ra cháy tại quán karaoke có diện tích mặt bằng 80m2 gồm 8 tầng, 1 tum ở địa chỉ nói trên. Đơn vị đã điều động 3 xe chữa cháy đến hiện trường triển khai các biện pháp khoanh vùng dập lửa, tiếp đó tăng cường thêm 2 xe chữa cháy và các phương tiện chuyên dụng đến hiện trường. 

Cũng theo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3, quán Royal karaoke ở địa chỉ số 83 phố Nguyễn Khang chưa được cấp phép hoạt động kinh doanh, không đảm bảo các điều kiện, quy định về phòng cháy chữa cháy và đơn vị đã kiểm tra, nhắc nhở nhiều lần song vẫn vi phạm. 

Các chiến sỹ cứu hóa đang tiếp cận hiện trường. Ảnh: kenh14.vn

Đến thời điểm 19 giờ cùng ngày, cảnh sát vẫn đang triển khai các biện pháp dập lửa tại đây. Dù nhân viên quán Royal karaoke báo tại thời điểm xảy ra cháy, nhân viên và khách đến quán đã kịp thời thoát ra ngoài song cảnh sát chữa cháy vẫn sử dụng mặt nạ phòng độc tiến vào bên trong quán nhằm tìm kiếm, kiểm tra, không để xảy ra trường hợp đáng tiếc. 

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn/. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn luôn là vấn đề nóng. Hà Nội cũng không ngoại lệ. Liệu thủ đô có hạn chế xe máy hay ô tô cá nhân được hay không khi mà hạ tầng giao thông còn nhiều bất cập, loại hình vận tải công cộng còn chưa phát triển? Trong khi đó, phương tiện cá nhân, đặc biệt là xe máy vốn là phương tiện thuận tiện và quen thuộc của hầu hết các gia đình hiện nay.

ncif