1. >

Hàng trăm người sơ tán do "tiếng nổ lớn" tại một trung tâm mua sắm ở Manchester

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng tin Reuters của Anh ngày 23/5 đưa tin trung tâm mua sắm Arndale ở thành phố Manchester của Anh đã phải sơ tán khẩn cấp sau khi có tiếng nổ lớn.

Hàng trăm người sơ tán do "tiếng nổ lớn" tại một trung tâm mua sắm ở Manchester

Trung tâm thương mại Arndale. Ảnh: EPA

Các nhân chứng cho hay rất nhiều người đã chạy khỏi trung tâm mua sắm trên, đồng thời cho biết họ nghe được "tiếng nổ lớn" ở trung tâm này. Cảnh sát Manchester tuyên bố đang giải quyết vụ việc ở trung tâm Arndale.

Theo thông tin mới nhất, trung tâm mua sắm Arndale đang mở cửa trở lại.

Vụ việc trên xảy ra một ngày sau khi ít nhất 22 người đã thiệt mạng, trong đó có cả trẻ em và 59 người bị thương trong vụ đánh bom liều chết xảy ra tối 22/5 giờ địa phương (sáng sớm 23/5 theo giờ Việt Nam) tại sân vận động Manchester Arena, nơi diễn ra buổi biểu diễn của nữ ca sĩ nhạc pop người Mỹ Ariana Grande.

Cảnh sát cho biết thêm kẻ tấn công đã kích hoạt một thiết bị nổ tự chế trong lúc khán giả đang rời buổi biểu diễn, đồng thời xác nhận đối tượng tấn công đã chết tại hiện trường. Danh tính người đàn ông này hiện chưa đượccông bố để giúp tiến hành các cuộc điều tra tiếp theo./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính phủ vừa đồng ý cho phép thành phố Hà Nội thu phí phương tiện vào một số tuyến phố có nguy cơ ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.

ncif