1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hành trình tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam đến 11 tỉnh, thành

Facebook Share

BNEWS.VN Đây cũng là chương trình khởi động cho “Hành trình tri ân ngày nhà giáo Việt Nam” do Công Ty TNHH Dệt may Nguyên Dung tài trợ.

Hành trình tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam đến 11 tỉnh, thành

Hành trình tri ân ngày nhà giáo Việt Nam tại Bạc Liêu. Ảnh: Mỹ Phương/TTXVN

Vừa qua, tại buổi Họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM và Hội Cựu giáo chức TPHCM đã tổ chức, các cựu nhà giáo trên địa bàn thành phố đã nhận được lời thăm hỏi sức khỏe, tri ân và trao tặng những phần quà thiết thực, ý nghĩa từ Công Ty TNHH Dệt may Nguyên Dung (PALTAL).

Đây cũng là chương trình khởi động cho “Hành trình tri ân ngày nhà giáo Việt Nam” do Công Ty TNHH Dệt may Nguyên Dung tài trợ sẽ đi qua 11 tỉnh, thành như Kon Tum, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang, Long An, Hậu Giang, Quãng Ngãi... với hơn 3.000 phần quà.

Xuyên suốt hành trình có sự đồng hành của TS. Nhà giáo nhân dân Đặng Huỳnh Mai - Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Cựu giáo chức.

Qua 6 năm thực hiện chương trình, đây được đánh giá là hoạt động hết sức ý nghĩa và cần thiết, là dịp để quý thầy cô họp mặt, ôn lại kỉ niệm và cũng là cơ hội quý báu để công ty gửi những lời tri ân chân thành đến những người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người của của đất nước.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kinh tế số đang phát triển mạnh mẽ trong tất cả lĩnh vực đời sống kinh tế- xã hội. Trong "guồng quay" đó, Việt Nam không thể nằm ngoài. Vậy Việt Nam đang ở vị trí nào trong nền kinh tế số hóa và cần làm gì để phát triển kinh tế số hóa, hòa nhập vào guồng quay đó?

ncif