1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hỗn chiến tại tòa án, 3 người thiệt mạng

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 12/11, ít nhất 3 người thiệt mạng trong vụ xả súng xảy ra tại một phòng xử án ở tỉnh Chanthaburi, cách thủ đô Bangkok của Thái Lan 250 km về phía Đông Nam.

Xả súng tại tòa ở Thái Lan

Sự việc xảy ra trong phiên tòa liên quan đến tranh chấp quyền thừa kế. Hai trong số 3 nạn nhân là luật sư.

Theo thông tin ban đầu, thủ phạm đã nã súng vào phía bên kia trong khi xảy ra tranh cãi trước khi bị một lính canh gác bắn trả và người này đã bị thương nặng.

Người phát ngôn Văn phòng cảnh sát quốc gia, Krissana Pattanacharoen cho biết ngoài một số người bị thương, 3 người, trong đó có 2 luật sư và thủ phạm tấn công được xác định đã thiệt mạng.

Tuy nhiên, danh tính nạn nhân chưa được công bố. Hình ảnh vụ hỗn chiến tại tòa đã được lan truyền khắp trang mạng xã hội.

Thái Lan là quốc gia có tỷ lệ người sở hữu súng đạn khá cao. Nhiều vụ tranh chấp cá nhân và kinh doanh được "giải quyết" bằng súng. Vụ việc vừa xảy ra cho thấy những lỗ hổng an ninh của hệ thống pháp lý tại nước này./.

>> Xả súng tại tiệc Halloween gây nhiều thương vong

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ cuối năm 1990 đến nay, thành phố Hà Nội cùng các tổ chức xã hội trong và ngoài nước đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp làm sạch sông Tô Lịch nhưng đến nay vẫn ô nhiễm. Vậy đâu là giải pháp căn cơ để "hồi sinh" dòng sông này?

ncif