1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Lấn làn tông trực diện vào ô tô, một người tử vong

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 15/4, một vụ va chạm liên hoàn giữa một xe máy với 2 ô tô xảy ra trên đường Huỳnh Văn Cù (thuộc phường Chánh Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) làm một nam thanh niên tử vong.

Lấn làn tông trực diện vào ô tô, một người tử vong

Nạn nhân được xác định tên Thực, sinh năm 1995, quê ở Cao Bằng.

Theo người dân tại nơi xảy ra tai nạn, khoảng 15 giờ chiều 15/4, có 1 nam thanh niên điều khiển xe gắn máy biển kiểm soát 11K1-113.99 lưu thông trên đường Huỳnh Văn Cù, hướng từ Quốc lộ 13 về cầu Phú Cường.

Khi cách trạm thu phí Cầu Phú Cường khoảng 300m, nam thanh niên đã cho xe máy vượt lên và lấn sang làn ngược chiều và bất ngờ tông trực diện vào xe ô tô 7 chỗ mang biển kiểm soát 93N-3030 đang lưu thông theo chiều ngược lại.

Vụ va chạm mạnh giữa hai xe làm nam thanh niên văng xuống đường. Đúng lúc này, xe tải biển kiểm soát 51C – 405.38 lưu thông cùng chiều với xe máy đang chạy tới, do không kịp xử lý nên đã cán qua người nạn nhân.

Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và đã tử vong sau đó.

Tại hiện trường, xe máy biển kiểm soát 11K1-113.99 gãy đôi, bánh xe trước cách thân xe khoảng 20m. Xe ô tô 7 chỗ biển kiểm soát 93N1-3030 và xe ô tô tải biển kiểm soát 51C-405.38 nát hết một phần đầu xe.

Vụ tai nạn làm giao thông ở khu vực từ đoạn cầu Phú Cường đến Quốc lộ 13 và chiều ngược lại bị ách tắc nghiêm trọng. Lượng lượng công an đã nhanh chóng có mặt để giữ hiện trường và điều tiết giao thông.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thành phố Hà Nội có hàng trăm khu chung cư cũ, phần nhiều được xây dựng từ những thập kỷ 60, 70 của thế kỷ trước. Cùng với thời gian, các khu chung cư này ngày càng xuống cấp, tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn cho cuộc sống của các hộ dân.

ncif