1. >

Lazada hỗ trợ doanh nghiệp SME số hoá mô hình kinh doanh

Facebook Share

BNEWS.VN Lazada sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ số hoá mô hình kinh doanh và tiếp cận với người tiêu dùng trên nền tảng Internet và di động, xây dựng thương hiệu riêng của người bán hàng trên Lazada.

Lazada hỗ trợ doanh nghiệp SME số hoá mô hình kinh doanh

 Khách hàng tìm hiểu ứng dụng kinh doanh thương mại điện tử của Lazada tại sự kiện Mobile Ecommerce Day 2018. Ảnh: Thế Anh-TTXVN

Ngày 5/11, Tập đoàn thương mại điện tử Lazada thông báo sẽ hỗ trợ trợ 8 triệu nhà kinh doanh và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử ở khu vực Đông Nam Á phát triển tới năm 2030.

Lazada cho biết tập đoàn này cũng có kế hoạch xây dựng một hệ sinh thái thương mại điện tử toàn diện và bền vững trong khu vực và thúc đẩy cơ hội về công nghệ và hạ tầng hậu cần (logistics) nhằm mang lại lợi ích cho người bán, người tiêu dùng và cộng đồng địa phương.

Lazada sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ số hoá mô hình kinh doanh và tiếp cận với người tiêu dùng trên nền tảng Internet và di động, xây dựng thương hiệu riêng của người bán hàng trên Lazada, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá trong khu Đông Nam Á với mạng lưới logistics của Lazada.

Ông Pierre Poignant, Chủ tịch điều hành Tập đoàn Lazada, cho biết thông qua dữ liệu và thông tin chi tiết, Lazada cho phép các doanh nghiệp nhỏ kết nối với người mua thông qua nền tảng tin cập, mang tới cho các doanh nghiệp cơ hội xây dựng kinh doanh và khai thác tiềm năng to lớn của thị trường Đông Nam Á.

Sản phẩm của Lazada đa dạng, từ làm đẹp, thời trang, thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ chơi, thiết bị thể thao và tạp hoá.

Nhân dịp này, Lazada thông báo về Lễ hội mua sắm 11.11 của tập đoàn diễn ra vào 11/11. Đây sẽ là lễ hội bán hàng giảm giá lớn nhất trong năm Lazada với rất nhiều hoạt động giải trí, giao lưu với người nổi tiếng, các hoạt động mua sắm giảm giá.

Ông Yin Jing, đồng Chủ tịch của Lazada, cho biết trọng tâm mà tập đoàn này hướng tới là xây dựng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Điều này khiến cho các hoạt động thương mại điển tử trở nên sôi động.

Bên cạnh đó, Lazada cũng hy vọng Lễ hội mua sắm diễn ra ngày 11/11 có thể mang lại niềm vui và sự tiện lợi cho khách hàng, giúp họ thay đổi cách sống.

Lazada bắt đầu ra mắt thị trường Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam từ năm 2012./.

>>> Lazada ra mắt hệ thống phân loại hàng hóa tự động lớn nhất Việt Nam

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kinh tế số đang phát triển mạnh mẽ trong tất cả lĩnh vực đời sống kinh tế- xã hội. Trong "guồng quay" đó, Việt Nam không thể nằm ngoài. Vậy Việt Nam đang ở vị trí nào trong nền kinh tế số hóa và cần làm gì để phát triển kinh tế số hóa, hòa nhập vào guồng quay đó?

ncif