1. >

Lợi nhuận hoạt động trong quý II/2018 của LG Electronics Inc. tăng 16,1%

Facebook Share

BNEWS.VN LG Electronics Inc. cho biết lợi nhuận hoạt động trong quý II/2018 của họ tăng 16,1% so với cùng kỳ năm trước.

Lợi nhuận hoạt động trong quý II/2018 của LG Electronics Inc. tăng 16,1%
LG Electronics Inc., nhà sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu Hàn Quốc, cho biết lợi nhuận hoạt động trong quý II/2018 của họ tăng 16,1% so với cùng kỳ năm trước, nhờ doanh thu của mảng kinh doanh TV và thiết bị gia dụng tăng ổn định.

Trong các tháng 4-6/2018, lợi nhuận hoạt động của LG Electronics đạt 771 tỷ won (691 triệu USD) so với mức 664 tỷ won cùng kỳ năm ngoái, với doanh thu tăng 3,2% lên 15.000 tỷ won.

LG Electronics dự kiến sẽ duy trì lợi nhuận ổn định cho phần còn lại của năm nay khi doanh số bán TV cao cấp có màn hình kích thước 65 inch và lớn hơn sẽ khả quan. Doanh số bán máy giặt và tủ lạnh cũng dự kiến sẽ tăng lên, các nhà phân tích.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc đồng hồ định vị không chỉ để xem giờ đơn thuần, mà còn có thể nghe và gọi từ 3 đến 4 số điện thoại và đặc biệt định vị vị trí người đeo nó. Sau vụ việc thương tâm của nam sinh bị bỏ quên trên xe ô tô của trường Gateway(thuộc địa bàn Hà Nội) thì chiếc đồng hồ định vị vị trí người sử dụng trên quãng đường di chuyển đang được các ông bố bà mẹ có con nhỏ đổ xô đi tìm mua.

ncif