1. >

Năm 2018 Viglacera thoái vốn nhà nước xuống còn 36%

Facebook Share

BNEWS.VN Năm 2018 là năm có ý nghĩa quan trọng đối với Tổng công ty Viglacera khi thực hiện thoái vốn nhà nước xuống còn 36% để thay đổi cơ bản về vốn chủ sở hữu. Hiện Viglacera thuộc quản lý của Bộ Xây dựng.

Năm 2018 Viglacera thoái vốn nhà nước xuống còn 36%

Năm 2018 Viglacera thoái vốn nhà nước xuống còn 36%. Ảnh minh hoạ: TTXVN

Chủ tịch HĐQT Viglacera Luyện Công Minh khẳng định, Viglacera cam kết thực hiện theo chỉ đạo của Bộ Xây dựng, tiến hành thành công lộ trình thoái vốn nhà nước và triển khai đầu tư các dự án đúng tiến độ.

Theo đó, Viglacera sẽ tập trung triển khai, khai thác các dự án mang lại hiệu quả cao, bên cạnh đó công tác điều hành sẽ chuyên sâu vào quản trị, tổ chức họp quý công bố thông tin tới các cổ đông, xây dựng lộ trình chuyển sang sàn giao dịch Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối năm 2018.

Tổng công ty sẽ điều hành quản lý theo mô hình công ty đại chúng thông qua các Quy chế quản trị tiệm cận với các doanh nghiệp có trình độ công nghệ sản xuất và quản trị hàng đầu trong nước và quốc tế; đáp ứng và tận dụng tối đa cơ hội hội nhập kinh tế quốc tế; tích cực thúc đẩy sự phát triển của Tổng công ty lên tầm cao mới.

Năm 2017, Viglacera đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu chính trọng tâm trong kế hoạch được Bộ Xây dựng và Đại hội đồng cổ đông giao. Đây là nền tảng để Tổng công ty tiếp tục ghi dấu ấn thành công trong kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 và giai đoạn 5 năm 2016-2020./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Vừa qua tại Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo chiến tranh thương mại Mỹ - Trung dưới góc nhìn của các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu của câu lạc bộ các nhà kinh tế. Theo đó cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang tác động đến ổn định thương mại toàn cầu. Nếu tiếp tục kéo dài và leo thang sẽ dẫn đến những cú sốc khó đoán làm ảnh hưởng đến nền kinh tế của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

ncif