1. >

Nga tiếp tục hủy hàng loạt chuyến bay tại các sân bay quốc tế ở Moskva

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 31/12, tính tới 11h00 giờ địa phương (tức 15h00 giờ Hà Nội), các sân bay quốc tế ở Moskva (Nga) lại tiếp tục hủy 46 chuyến bay và lùi giờ cất cánh của 29 chuyến bay khác, mà không nêu rõ lý do.

Nga tiếp tục hủy hàng loạt chuyến bay tại các sân bay quốc tế ở Moskva

Nga tiếp tục hủy hàng loạt chuyến bay tại các sân bay quốc tế ở Moskva. Ảnh minh họa: commons.wikimedia.org

Cụ thể, tại sân bay quốc tế Sheremetievo có 35 chuyến bay đã bị hủy và 12 chuyến khác bị lùi giờ cất cánh. Tương tự tại sân bay quốc tế Domodedovo có 11 chuyến bị hủy và 17 chuyến khác bị lùi giờ cất cánh.

Riêng tại sân bay Vnukovo, tất cả các chuyến bay sẽ vẫn được thực hiện theo đúng lịch trình, trong khi ngày 30/12 cũng chỉ có 1 chuyến tại sân bay này bị hủy.

Được biết, trong ngày 30/12, các sân bay quốc tế ở thủ đô Moskva cũng đã hủy ít nhất 36 chuyến bay và lùi giờ cất cánh 25 chuyến khác.

Nhà chức trách Nga hiện vẫn không giải thích về nguyên nhân khiến hàng loạt chuyến bay bị hủy hoặc chậm giờ bay trong 2 ngày qua.

Tuy nhiên, tối 30/12, Phòng Công tố Moskva chuyên giám sát thực thi Luật vận chuyển hàng không và vận tải thủy đã tiến hành điều tra nguyên nhân vì sao các sân bay quốc tế ở Moskva đồng loạt hủy chuyến hoặc lùi giờ bay.

Trong khi đó, Trung tâm Dự báo thời tiết Nga trong 2 ngày qua đều không đề cập khả năng thời tiết có thể gây ảnh hưởng tới các hoạt động hàng không. Thời tiết trong ngày 31/12 tại Moskva có mây, tuyết rơi nhẹ và độ ẩm không khí cao, nhiệt độ thấp nhất là -2 độ C, cao nhất từ 2-3 độ C./.

>>> Anh hủy hàng trăm chuyến bay do sương mù đông lạnh

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Môi trường trong lành, không khí trong lành, con người gần gũi... là những nhận xét của du khách về khu du lịch sinh thái người Mông tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Mặc dù còn một số hạng mục đang hoàn thiện nhưng du khách đã bắt đầu tìm đến đây để trải nghiệm khung cảnh thanh bình, mát mẻ.

ncif