1. >

NutiFood hợp tác huyền thoại golf Greg Norman quảng bá cà phê Việt

Facebook Share

BNEWS.VN Hai bên sẽ hợp tác thành lập một liên doanh mang tên Greg Norman NutiFood tại Mỹ và đặt trụ sở văn phòng tại tiểu bang New York.

NutiFood hợp tác huyền thoại golf Greg Norman quảng bá cà phê Việt

Đại diện Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood cùng Huyền thoại golf Greg Norman – Đại sứ Du lịch Việt Nam (nhiệm kỳ 2018 – 2021) ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) .Ảnh: Mỹ Phương – TTXVN

Ngày 20/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood cùng Huyền thoại golf Greg Norman – Đại sứ Du lịch Việt Nam (nhiệm kỳ 2018 – 2021) đã ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) để đưa văn hóa cà phê Việt Nam, cũng như các sản phẩm cà phê của NutiFood ra thế giới.

Theo thỏa thuận (MOU), hai bên sẽ hợp tác thành lập một liên doanh mang tên Greg Norman NutiFood tại Mỹ và đặt trụ sở văn phòng tại tiểu bang New York.

NutiFood sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm cà phê, còn phía Huyền thoại golf Greg Norman sẽ cấp bản quyền và giấy phép để liên doanh sử dụng thương hiệu, hình ảnh, logo mang tên của mình trên các sản phẩm cà phê do NutiFood sản xuất.

Liên doanh này được thành lập nhằm tận dụng thế mạnh nghiên cứu và nguồn lực sản xuất các sản phẩm cà phê của NutiFood, cùng uy tín mang tầm quốc tế từ tên tuổi, hình ảnh, logo “cá mập trắng” của Greg Norman để đưa sản phẩm cà phê Việt vươn dài hơn nữa tới cộng đồng quốc tế.

Liên doanh cũng sẽ mở chuỗi quán cà phê mang thương hiệu Greg Norman NutiCafé ở Việt Nam và các quốc gia châu Á trước, sau đó sẽ mở rộng sang Mỹ để giới thiệu các sản phẩm cà phê Greg Norman NutiCafé nhằm thu hút khách du lịch quốc tế tới đây thưởng thức văn hóa cà phê sữa đá, nét ẩm thực đặc trưng của người Việt.

Theo Đại sứ du lịch Greg Norman, khi đến thăm nông trường cà phê NUTICADA, nơi sản xuất ra nguồn nguyên liệu tuyệt vời cho những sản phẩm cà phê của NutiFood gắn với chỉ dẫn địa lý Đăk Lăk, Đại sứ rất ấn tượng khi biết mẫu cà phê của nông trường này vừa được công nhận là một trong 7 mẫu cà phê có chất lượng cao nhất và được Hiệp hội cà phê đặc sản thế giới công nhận là một trong 25 mẫu cà phê đạt tiêu chuẩn cà phê đặc sản.

Huyền thoại golf Greg Norman – Đại sứ Du lịch Việt Nam (nhiệm kỳ 2018 – 2021) phát biểu tại Lễ ký kết. Ảnh: Mỹ Phương – TTXVN

Với kinh nghiệm sản xuất, đồng thời sở hữu đội ngũ chuyên gia, vùng nguyên liệu cà phê đạt chuẩn cà phê đặc sản theo tiêu chuẩn quốc tế của NutiFood, Đại sứ du lịch Greg Noman rất tự hào được gắn tên và logo của mình trên các sản phẩm cà phê của Công ty này và sẽ đem nó đến với nhiều người yêu thích cà phê trên thế giới. Song song đó là quảng bá văn hóa cà phê Việt Nam thông qua sản phẩm Greg Norman NutiCafé - Cà phê sữa đá tươi ra thế giới.

Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị NutiFood cho biết, mang văn hóa cà phê Việt Nam ra thế giới, đưa hạt cà phê Việt Nam mang tầm giá trị mới là khát vọng của doanh nghiệp. Năm 2018, khi NutiFood chính thức chào sân sản phẩm NutiCafé với thị trường, cũng là lúc doanh nghiệp đạt được bước đi đầu tiên hiện thực hóa khát vọng nâng tầm giá trị cho hạt cà phê và từng bước vươn ra thế giới.

Đặc biệt, nhờ công nghệ, NutiFood đã “đóng gói” thành công ly cà phê sữa đá Việt Nam, một thức uống độc đáo "nhất định phải thử" của du khách quốc tế mỗi khi đặt chân đến Việt Nam. Đồng thời, trên con đường chinh phục thị trường trong và ngoài nước, cà phê sữa đá là một trong những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc cần được quảng bá ra thế giới./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những ứng dụng thanh toán điện tử không còn mấy xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Xu hướng này đang được nhiều quốc gia trên thế giới theo đuổi.

ncif