1. >

Phát hiện ô tô tải chở 341 bộ điều hòa không có giấy tờ hợp lệ

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 18/7, thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết: Lực lượng này đã phát hiện một ô tô tải vận chuyển 341 bộ điều hòa không có giấy tờ hợp lệ.

Phát hiện ô tô tải chở 341 bộ điều hòa không có giấy tờ hợp lệ

Trong ảnh: Xe ô tô chở theo 341 bộ điều hòa không có giấy tờ hợp lệ. Ảnh : Trịnh Duy Hưng- TTXVN

Cụ thể, lúc 18 giờ ngày 17/7, tại Km 362 trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Ninh Hải, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông (Trạm Cảnh sát giao thông Quốc lộ 1A) phát hiện ô tô tải biển kiểm soát 29C-410.23 đang lưu thông theo hướng Nghệ An đi Hà Nội vi phạm luật an toàn giao thông. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở theo 341 bộ điều hòa đã qua sử dụng.

Trong ảnh:Lực lượng cảnh sát giao thông kiểm đếm số điều hòa không có giấy tờ hợp lệ. Ảnh : Trịnh Duy Hưng- TTXVN

Lái xe là Lương Văn Tìm, sinh năm 1964, thường trú tại xã Đại Thắng, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội không xuất trình được giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ số hàng kể trên.

Theo khai nhận ban đầu, lái xe Lương Văn Tìm nhận chở thuê số hàng trên từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội để tiêu thụ.

Trạm Cảnh sát giao thông Quốc lộ 1A đã hoàn tất hồ sơ, chuyển tang vật và phương tiện cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật./.

>> Bắt giữ hai đối tượng lừa đảo bán vé máy bay giá rẻ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc đồng hồ định vị không chỉ để xem giờ đơn thuần, mà còn có thể nghe và gọi từ 3 đến 4 số điện thoại và đặc biệt định vị vị trí người đeo nó. Sau vụ việc thương tâm của nam sinh bị bỏ quên trên xe ô tô của trường Gateway(thuộc địa bàn Hà Nội) thì chiếc đồng hồ định vị vị trí người sử dụng trên quãng đường di chuyển đang được các ông bố bà mẹ có con nhỏ đổ xô đi tìm mua.

ncif