1. >

Thép Việt Đức dự kiến chia cổ tức 10-12%

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty cổ phần ống thép Việt Đức cho biết, năm nay, công ty dự kiến sẽ chia cổ tức 10-12%, thấp hơn mức chia cổ tức 15% của năm 2016

Thép Việt Đức dự kiến chia cổ tức 10-12%

Sản xuất ống thép tại Công ty thép Việt– Đức. Ảnh: Trần Việt/TTXVN

Cũng theo đại diện thép Việt Đức, mức chia cổ tức 15% của năm 2016 sẽ được thực hiện bằng tiền mặt, thời gian chia dự kiến vào Quý II năm nay.

Trong năm nay, công ty tiếp tục giữ vững hoạt động sản xuất, chủ động tích cực tìm kiếm các cơ hội đầu tư trong và ngoài nước. Đồng thời phân công các thành viên tăng cường giám sát các hoạt động đầu tư, sản xuất để tiếp tục nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Ngoài ra, để tăng cường hiệu quả sản xuất, thép Việt Đức tập trung vào quản trị nhân sự, đầu tư công nghệ thông tin, nâng cao quản trị rủi ro về pháp lý, kiểm soát nội bộ; tập trung vào điều hành để tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản xuất, nâng cao uy tín và đảm bảo sức lan tỏa các sản phẩm đến từng khách hàng...

Dự kiến kết thúc năm 2017, Công ty cổ phần ống thép Việt Đức đạt doanh thu hợp nhất khoảng 4.600 tỷ đồng, cao hơn 21 tỷ đồng so với mức thực hiện của năm 2016, và cao hơn 1.600 tỷ đồng so với kế hoạch của năm 2016. Mức lợi nhuận sau thuế của công ty dự kiến đạt 64 tỷ đồng, cao hơn mức kế hoạch của năm 2016 khoảng 1,6 lần…/.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn luôn là vấn đề nóng. Hà Nội cũng không ngoại lệ. Liệu thủ đô có hạn chế xe máy hay ô tô cá nhân được hay không khi mà hạ tầng giao thông còn nhiều bất cập, loại hình vận tải công cộng còn chưa phát triển? Trong khi đó, phương tiện cá nhân, đặc biệt là xe máy vốn là phương tiện thuận tiện và quen thuộc của hầu hết các gia đình hiện nay.

ncif