1. >

Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng hoạt động tại Hải Phòng

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 16/5, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Bắc bằng việc ra mắt Toyota Nankai Hải Phòng.

Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng hoạt động tại Hải Phòng

Toyota Nankai Hải Phòng. Ảnh: TMV

Theo đó, Toyota Nankai Hải Phòng là cơ sở kinh doanh thứ 50 của Toyota Việt Nam tọa lạc tại xã Nam Sơn, huyện An Dương, Hải Phòng. Đây là sơ sở 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) thứ 2 tại thành phố Hải Phòng, một trọng điểm, đầu tàu của vùng kinh tế phía Bắc.

Toyota Nankai Hải Phòng vị trí đắc địa, đầu mối giao thông thuận tiện, gần các khu công nghiệp và cảng trọng điểm của thành phố. Toyota Nankai Hải Phòng đi vào hoạt động sẽ mang sản phẩm và dịch vụ của Toyota đến gần hơn với khách hàng ở các huyện phía Tây thành phố.

Khu dịch vụ 1 của Toyota Nankai Hải Phòng, đại lý toyota. Ảnh: TMV

Toyota Nankai Hải Phòng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Được khởi công từ tháng 3/2017 với diện tích xây dựng trên 9.000m2, Toyota Nankai Hải Phòng gồm có 3 khu vực chính là phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 45 khoang sửa chữa.

Khu dịch vụ 2 của Toyota Nankai Hải Phòng, đại lý toyota. Ảnh: TMV

Trong đó có 14 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 31 khoang sửa chữa đồng sơn, bao gồm phòng sơn hiện đại, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Việc đưa Toyota Nankai Hải Phòng đi vào hoạt động, nâng tổng số mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên con số 50, đặt tại 22 tỉnh thành phố trên cả nước. Trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 17, 22 và 11 đơn vị./.

Xem thêm:

>>>Honda CR-V bất ngờ vào Top những những mẫu xe bán chạy nhất tháng 4

>>>Vắng xe nhập, doanh số bán xe lắp ráp của Toyota Việt Nam tăng 70%

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hàng ngàn container phế liệu được nhập khẩu vào Việt Nam và tồn đọng tại các cảng biển. Không chỉ gây ách tắc cảng biển, các container này có nguy cơ biến Việt Nam thành bãi rác thải công nghiệp của thế giới.

ncif