1. >

Trải nghiệm căn hộ thật dự án Phú Đông Premier

Facebook Share

BNEWS.VN Phú Đông Group đã có hướng đi “khác lạ” khi tổ chức tham quan căn hộ thật tại công trình dự án.

Trải nghiệm căn hộ thật dự án Phú Đông Premier

Thiết kế căn hộ Phú Đông Premier theo tiêu chí “Chuẩn sống 5 sao”. Ảnh: Trần Tình/TTXVN

Thông thường, khi triển khai dự án căn hộ, chủ đầu tư sẽ xây dựng riêng căn hộ mẫu để khách hàng tham quan, tìm hiểu. Nhưng mới đây, Phú Đông Group đã có hướng đi “khác lạ” khi tổ chức tham quan căn hộ thật tại công trình dự án.

Mục đích của việc làm này nhằm trực tiếp đưa khách hàng chứng kiến và nghiệm thu chất lượng căn hộ thực tế của dự án. Đây cũng sẽ là chất lượng sẽ được bàn giao thực tế cho khách hàng. Thông qua việc tham quan, khách hàng dễ dàng hình dung được căn nhà tương lai của mình sẽ được hoàn thiện chính xác như thế nào.

Dự án Phú Đông Premier toạ lạc tại đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, cách đại lộ Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 500m. Về quy mô dự án có tổng diện tích đất hơn 5.000m2, 2 blok với 647 căn hộ hai phòng ngủ và 10 căn penhouse. Chủ đầu tư trang bị thiết bị hoàn thiện cao cấp như bếp và hút mùi Hafele, cửa thép chống cháy vân gỗ, hệ thống nhôm kính…

Thiết kế căn hộ Phú Đông Premier dành cho giới trẻ với tiêu chí “Chuẩn sống 5 sao trong tầm tay”. Mỗi căn hộ Phú Đông Premier có diện tích từ 65m2, có từ 2-3 mặt thoáng, thiết kế nhiều khe sáng, bảo đảm đối lưu không khí tối đa. Vào tháng 6/2018 giá bán mỗi căn hộ từ 1,5 tỷ đồng nhưng đến nay giá chuyển nhượng lên tới 1,8 tỷ đồng.

Hiện tại blok  A đã được thi công đến tầng 32, blok B thi công đến tầng 31. Dự kiến tháng 11/2019 dự án sẽ cấy nóc và sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 6/2020.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Gần 1 tuần qua, hàng vạn người dân Thủ đô phải sống trong trạng thái hoang mang, lo lắng khi phải dùng nguồn nước không đảm bảo, đục ngầu và có mùi khét. Điều đáng buồn là sự việc do người dân phát hiện, kêu cứu nhưng sau nhiều ngày vẫn không có động thái nào từ công ty cung cấp nước sạch và những cơ quan có liên quan của Hà Nội.

ncif