1. >

Trên 150 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế y dược Đà Nẵng

Facebook Share

BNEWS.VN Từ 18-21/7, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Đà Nẵng (Medi-Pharm Da Nang) với sự tham gia của trên 150 doanh nghiệp.

Trên 150 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế y dược Đà Nẵng

Khách tham quan tại triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam vừa được tổ chức tại Hà Nội. Ảnh: Trần Mạnh

Đây là sự kiện quốc tế chuyên ngành y dược lần đầu tiên được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng. Triển lãm có quy mô hơn 200 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của ngành y tế, gồm trang thiết bị y tế, dược phẩm, thiết bị bệnh viện - phòng khám, nha khoa, nhãn khoa, thiết bị hỗ trợ kỹ thuật, hoá chất, thiết bị phân tích thí nghiệm…

Với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng - Đồng bào các dân tộc Miền Trung và Tây Nguyên”, trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra các hoạt động: Hội thảo “Thị trường trang thiết bị y tế Việt Nam, xu hướng và thời cơ”; phổ biến "Lịch tiêm chủng vắc xin phòng bệnh cho mọi lứa tuổi"; hội thảo "Y tế cơ sở làm nền tảng trong chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân".

Bên cạnh đó, triển lãm còn có các hoạt động hiến máu nhân đạo; tuyên truyền phòng chống dịch bệnh; ứng phó với những tình huống khẩn cấp như thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn... và các hoạt động tặng quà, tặng vật dụng thiết bị y tế, tặng tủ thuốc gia đình cho đồng bào các dân tộc miền Trung và Tây Nguyên.

Theo Ban Tổ chức, thông qua triển lãm và hội thảo sẽ mở ra cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu quảng bá sản phẩm, giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực y tế tại Đà Nẵng, miền Trung và Tây Nguyên.

Qua đó, nâng cao hiệu quả trong trong công tác khám chữa bệnh, kinh doanh dịch vụ y tế, góp phần thực hiện chiến lược chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Triển lãm do Công ty cổ phân Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR), Công ty cổ phần Xuất Nhập khẩu Y tế Việt Nam, Hội Thiết bị Y tế Việt Nam, Hội thiết bị Y tế Tp. Hồ Chí Minh và Hội Y Học dự phòng Việt Nam phối hợp tổ chức./.

Xem thêm:

>>>Khai mạc triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần 25

>>>Phạt 4 công ty dược sản xuất thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hàng ngàn container phế liệu được nhập khẩu vào Việt Nam và tồn đọng tại các cảng biển. Không chỉ gây ách tắc cảng biển, các container này có nguy cơ biến Việt Nam thành bãi rác thải công nghiệp của thế giới.

ncif