1. >

Tuần lễ hồng "Vạn trái tim một tấm lòng" tại Công ty Điện lực Hưng Yên

Facebook Share

BNEWS.VN Tuần lễ hồng EVN sẽ tiếp tục triển khai thường xuyên để vận động kêu gọi mọi người sống có tâm đức, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Tuần lễ hồng "Vạn trái tim một tấm lòng" tại Công ty Điện lực Hưng Yên

Các tình nguyện viên hiến máu. Ảnh: Mai Ngoan/TTXVN

Ngày 22/12, Công ty Điện lực Hưng Yên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Bệnh viên Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức Tuần lễ hồng hiến máu nhân đạo (từ ngày 22/12 đến ngày 29/12).

Gần 500 cán bộ, đoàn viên thanh niên ngành điện Hưng Yên đã đăng ký hiến máu. Ảnh: Mai Ngoan/TTXVN

Với chủ đề "Vạn trái tim một tấm lòng", hoạt động mang ý nghĩa cao cả này đã thu hút gần 500 cán bộ, đoàn viên thanh niên ngành điện Hưng Yên tham gia.

"Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng”. Ảnh: Mai Ngoan/TTXVN

Đây là lần thứ 3, Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức Tuần lễ hồng EVN. Ban tổ chức đã thu được gần 200 đơn vị máu.

Các đối tượng tham gia hiến máu đều nhiệt tình hưởng ứng và chung một tâm nguyện "Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng”, bày tỏ tấm lòng tương thân tương ái, trách nhiệm và bổn phận hiến giọt máu đào đem lại sự sống cho những người kém may mắn.

Đây là lần thứ 3, Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức Tuần lễ hồng EVN. Ảnh: Mai Ngoan/TTXVN

Ông Nguyễn Đức Thiện, Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên cho biết, Tuần lễ hồng EVN sẽ tiếp tục triển khai thường xuyên để vận động kêu gọi mọi người sống có tâm đức, biết sẻ chia với người khác giọt máu của tình nhân ái, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, chung tay vì sức khỏe cộng đồng./.

>> Viettel Hưng Yên triển khai thanh toán tiền điện qua BankPlus                                                                                                                          

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Đây là mô hình trang trại thuận tự nhiên của chàng trai trẻ người K'ho. Anh đã thành lập tổ hợp tác nuôi lợn, bò, dê dưới tán cây cà phê và cây mắc ca. Gia súc được nuôi bằng thức ăn tự nhiên, chất thải của chúng được sử dụng làm dưỡng chất cho cây lâm nghiệp, không cần bất kỳ hóa chất hay thuốc bảo vệ thực vật nào.

ncif