1. >

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên nền tảng kỹ thuật số

Facebook Share

BNEWS.VN Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt vừa hợp tác cùng MyDoc – doanh nghiệp Singapore về chăm sóc sức khỏe xây dựng trên nền tảng kỹ thuật số để phát triển ứng dụng Bảo Việt MyDoc.

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên nền tảng kỹ thuật số

Theo đó, Bảo Việt MyDoc là một ứng dụng tích hợp nhiều chức năng về lưu trữ hồ sơ và truyền thông; kết nối mạng lưới bác sĩ đa khoa, chuyên khoa và các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam.

Ứng dụng này giúp bệnh nhân tiếp cận mạng lưới dịch vụ chăm sóc sức khỏe bao gồm tư vấn của bác sĩ, kê đơn trực tuyến, nhật ký sức khỏe cá nhân hay các chương trình quản lý bệnh trạng dài hạn.

Người sử dụng có thể kiểm tra sức khỏe và tư vấn với bác sĩ, trung tâm chẩn đoán và bệnh viện. Bệnh nhân cũng có thể gửi tin nhắn và đặt lịch tư vấn qua video với bác sĩ sau khi nhận được kết quả xét nghiệm.

Khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt có thể trao đổi trực tuyến với bác sĩ thông qua tư vấn bằng video, qua đó giảm thời gian chờ đợi các dịch vụ y tế truyền thống.

Thông qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ lựa chọn các đối tác y tế và dược phẩm có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để cung cấp các dịch vụ y tế có chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Các bác sĩ được tuyển chọn sẽ phải thực hành trên nền tảng BaoViet MyDoc, tham gia đào tạo và phải vượt qua các tư vấn kiểm tra trước khi đạt được chứng nhận./.

>> Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ cuối năm 1990 đến nay, thành phố Hà Nội cùng các tổ chức xã hội trong và ngoài nước đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp làm sạch sông Tô Lịch nhưng đến nay vẫn ô nhiễm. Vậy đâu là giải pháp căn cơ để "hồi sinh" dòng sông này?

ncif