1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vẫn còn nhiều nạn nhân bị kẹt trong vụ sập quán bar ở Trung Quốc

Facebook Share

BNEWS.VN Lực lượng cứu hộ cùng với các thiết bị hiện đại và chó nghiệp vụ đang nỗ lực tìm kiếm những người bị mắc kẹt trong vụ sập mái một câu lạc bộ ban đêm xảy ra rạng sáng 20/5 ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Vẫn còn nhiều nạn nhân bị kẹt trong vụ sập quán bar ở Trung Quốc

Hiện trường vụ sập mái câu lạc bộ đêm tại Bách Sắt, khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc, ngày 20/5/2019. Ảnh: News.cgtn/TTXVN

Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa địa phương đã điều khoảng 260 người tới hỗ trợ công tác tìm kiếm và cứu nạn. Hiện vẫn còn 4 nạn nhân bị mắc kẹt trong đống đổ nát.

Theo thông tin mới nhất, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy được tổng cộng 90 người và đưa tới bệnh viện để cữu chữa. Tuy nhiên, ít nhất 3 người đã tử vong tại bệnh viện, 1 người đang trong tình trạng nguy kịch, 16 người bị thương nặng và 53 người khác đã được xuất viện.

Nhà chức trách Trung Quốc cũng đã cử các nhóm chuyên gia y tế tới hỗ trợ công tác điều trị cho các nạn nhân. Trong khi đó, công tác điều tra và cứu hộ vẫn đang tích cực diễn ra.

Vụ sập quán bar xảy ra tại thị trấn Bách Sắt phía Tây Nam khu tự trị dân tộc Choang, tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc.
Quán bar có diện tích 700m2 và nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà ba tầng./.

Xem thêm:

>>Bình Dương: Sập khung nhà xưởng làm 3 người thương vong

>>Trung Quốc: Sập mái hộp đêm làm gần 80 người thương vong

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Bạn đã từng đặt đồ như là đồ ăn, đồ uống, đồ dùng…qua app trên điện thoại, sau đó thanh toán bằng tài khoản hoặc ví điện tử hay chưa? Hình thức mua bán này đã tạo ra rất nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích, thu hút sự quan tâm trải nghiệm của khách hàng.

ncif