1. >

Vietjet khai trương đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Osaka (Nhật Bản)

Facebook Share

BNEWS.VN Đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Osaka (Nhật Bản) được khai thác khứ hồi hàng ngày từ ngày 14/12/2018, thời gian bay mỗi chặng hơn 5 giờ bay.

Vietjet khai trương đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Osaka (Nhật Bản)

Ngày 14/12, Vietjet Air chính thức khai trương đường bay kết nối Tp. Hồ Chí Minh với thành phố Osaka (Nhật Bản). Ảnh: Vietjet Air

Hãng hàng không Thế hệ mới Vietjet Air cho hay, tiếp theo đường bay Hà Nội - Osaka (Nhật Bản), ngày 14/12, Vietjet Air chính thức khai trương đường bay kết nối Tp. Hồ Chí Minh với thành phố Osaka, góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa hai quốc gia và trong khu vực.

Tại lễ khai trương diễn ra tại sân bay Kansai (Nhật Bản), ông Gregory Jamet, Giám đốc Thương mại Sân bay Kansai, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được tiếp tục lựa chọn là sân bay kết nối đường bay của Vietjet Air đến Nhật Bản tiếp sau đường bay Hà Nội - Osaka. Hy vọng người dân và du khách của hai nước sẽ có nhiều cơ hội đi lại, du lịch và giao thương trong thời gian tới. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn Vietjet Air sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay đến và đi từ sân bay Kansai nhằm mang đến nhiều hơn nữa sự thuận tiện và những trải nghiệm thú vị cho hành khách”.

Theo Vietjet Air, những hành khách trên chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh đến Osaka được thưởng thức màn trình diễn Cosplay theo phong cách Nhật Bản với mong muốn mang đến cho du khách của hai nước và quốc tế những trải nghiệm văn hoá đặc sắc của Nhật Bản ngay trên chuyến bay của hãng. Ngoài ra, hành khách tham gia chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh đến Osaka và ngược lại cũng được nhận những  phần quà thú vị từ hãng.

Đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Osaka được khai thác khứ hồi hàng ngày từ ngày 14/12/2018, thời gian bay mỗi chặng hơn 5 giờ bay. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh lúc 1h40 và đến Osaka lúc 8h30 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Osaka lúc 9h30 (giờ địa phương) và đến Tp. Hồ Chí Minh lúc 13h30. Vé mở bán tại www.vietjetair.com.

Những hành khách trên chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh đến Osaka được thưởng thức màn trình diễn Cosplay theo phong cách Nhật Bản. Ảnh: Vietjet Air


Trước đó, hãng đã khai trương đường bay Hà Nội – Osaka từ ngày 8/11/2018. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội vào lúc 1h40 và đến Osaka lúc 7h50 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 9h20 (giờ địa phương) từ Osaka và tới Hà Nội lúc 13h 5.

Đường bay Hà Nội - Osaka cũng là đường bay trong chương trình bay hợp tác liên danh (code-share) của Vietjet Air và Japan Airlines. Một số đường bay khác do Vietjet Air  khai thác thuộc chương trình bay liên danh với Japan Airlines gồm có Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội - Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh - Đà Nẵng. Dự kiến, Hãng sẽ tiếp tục khai trương đường bay mới từ Hà Nội đến Tokyo (sân bay Narita) vào ngày 11/1/2019.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách, với 104 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Trung Quốc…                                                                                    

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trong sáng nay (25/6) diễn ra môn thi đầu tiên là Ngữ văn với hình thức thi trắc nghiệm, thời gian làm bài 120 phút. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã huy động trên 4.000 thanh tra tất cả các khâu của kỳ thi.

ncif