1. >

Vietjet khuyến mại nhiều vé 0 đồng đi Nhật Bản

Facebook Share

BNEWS.VN Chương trình khuyến mại được áp dụng cho tất cả các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản với thời gian bay là sau 30 ngày kể từ ngày đặt vé.

Vietjet khuyến mại nhiều vé 0 đồng đi Nhật Bản

Vietjet Air đang thực hiện hơn 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 80 triệu lượt hành khách. Ảnh: minh họa/Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, nhằm khuyến khích hành khách đi du lịch Nhật Bản, Hãng triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Ohayo thứ Bảy, bay Nhật Bản 0 đồng” với loạt vé tiết kiệm chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) duy nhất vào mỗi thứ Bảy hàng tuần từ nay đến hết 31/12/2019 tại website www.vietjetair.com.

Chương trình khuyến mại được áp dụng cho tất cả các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, bao gồm Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh - Osaka (Kansai) và Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh – Tokyo (Narita) với thời gian bay là sau 30 ngày kể từ ngày đặt vé. Riêng đối với đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Tokyo, thời gian bay áp dụng từ 12/7/2019 đến 26/10/2019 (Trừ các ngày lễ Tết).

Vé khuyến mãi được mở bán vào tất cả các khung giờ thứ Bảy hàng tuần, tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking). 

Vietjet Air đang thực hiện hơn 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 80 triệu lượt hành khách. Với 113 đường bay nội địa và quốc tế, Vietjet Air khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật 99,64%, cao nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. 

Là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA), Vietjet Air sở hữu chứng chỉ “An toàn hàng không quốc tế IOSA”, được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ số an toàn đạt 7 sao - mức cao nhất của các hãng hàng không trên thế giới./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Lần đầu tiên tại Việt Nam, siêu thị ảo VinMart 4.0 (Virtual Store) chính thức đi vào hoạt động. Đồng thời, ứng dụng mua sắm ưu việt Scan & Go được VinMart mở rộng phạm vi tới 73 siêu thị trên cả nước.

ncif